Ngày 20/11 hàng năm là ngày Hiến chương các nhà giáo, là ngày tôn vinh những người thầy, người cô đã dìu dắt biết bao lớp học trò trở thành những người có ích cho xã hội. Đây cũng là ngày mà các em học sinh thể hiện tấm lòng biết ơn của mình đến với các thầy cô kính yêu.

Và chắc chắn món quà tặng cho thầy cô không có gì phù hợp hơn ngoài những bó hoa tươi tặng thầy cô dịp 20/11. Shop Hoa Lan Toda Orchids gợi ý cho các bạn mua hoa tặng thầy cô phù hợp dành tặng cho các thầy cô giáo nhân dịp này nhé!Nhiều người ví giáo viên với cha mẹ mình, chính là những tình cảm yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ,.. của thầy cô giáo dành tặng cho chúng ta được ví như tình cảm của cha, mẹ nên chọn hoa cẩm chướng, hoa lyli hay hoa hồng để tặng hoa cô giáo, thầy giáo là thích hợp nhất.

>>> Đùng bỏ lỡ Hoa Tặng Thầy Cô Ngày 20 Tháng 11 xem ngay: [replacer_a]

Hoa cẩm chướng

Hầu hết các loài hoa cẩm chướng đều có ý nghĩa bày tỏ tình yêu mến. Hoa cẩm chướng màu đỏ tượng trưng cho sự ngưỡng mộ, cho tình yêu sâu sắc. Màu trắng lại mang ý nghĩa tình yêu thuần khiết và may mắn. Hoa màu hồng lại là biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu dành cho mẹ.

Hoa lily

Hoa lily là biểu tượng cho sự tinh khiết, thanh tịnh và cao thượng. Hoa lily cũng là biểu tượng của tình yêu dành cho mẹ, cho thầy cô. Hoa lily trắng còn tượng trưng cho sự ngây thơ và hạnh phúc trong đó hoa vàng lại thể hiện niềm vui, sự rạng ngời.

Hoa hồng

Bạn cũng có thể chọn https://todaorchids.com/san-pham/hoa...ay-20-thang-11 tặng cô giáo, thầy giáo. Hoa hồng tặng cô cũng rất thích hợp, bó hoa hồng tặng cô giáo tượng trưng cho tình yêu, sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui. Hoa hồng tặng thầy bạn có thể chọn hoa hồng vàng dành tặng cho thầy.

Chọn một bó hoa đơn giản

Với các học sinh tiều học thì các bậc phụ huynh có thể chuẩn bị cho con em mình một bông hoa tặng cô hay thầy giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bông hoa tặng cô đơn giản nhưng thể hiện sự quan tâm và lòng biết ơn tới công lao của các thầy cô giáo.

Bạn có thể bỏ ra một chút công sức để tìm hiểu xem loại hoa mà thầy cô của mình thích để tặng hoa cho thầy cô giáo. Chắc chắn thầy cô của bạn sẽ thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn với bó hoa của bạn.

Nếu bạn muốn tỏ thành ý hơn nữa, có thể tự mua hoa tươi rồi bó lại theo những kiểu dáng ấn tượng cùng với một tấm thiệp viết những lời chúc mừng để tặng thầy cô. Bó hoa tặng cô, thầy giáo này sẽ là món quà rất ý nghĩa với thầy cô trong ngày nhà giáo Việt Nam.

Shop Hoa Lan Toda Orchids – Thay lời muốn nói [replacer_a] - Điện hoa chuyên nghiệp Công Ty Cổ Phần Hoa Tươi Ba Trăm Sáu Mươi Độ