Khu nhà ở Hoàng Nam 3 nằm trên tuyến đường Đào Duy Từ, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Cách trục đường Quốc lộ 1K khoảng 1,2km và trục Phạm Văn Đồng khoảng 4,2km.
Louis Resident nằm trên tổng diện tích đất 4.660,2 m2, trong đó diện tích đất ở là 2.965,1 m2, đất dành cho cây xanh 149,8 m2, đất dành cho hạ tầng và giao thông 1.545,3 m2.
Dự án với tổng số 36 căn nhà phố, được thiết kế với kết cấu 1 trệt, 2 lầu, diện tích căn nhà phố dao động từ 68 m2 – 103 m2.
Dự án nhà phố Louis Resident do Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản và Xây dựng Hoàng Nam làm chủ đầu tư, công ty này được cấp giấy phép từ năm 2015, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, môi giới bất động sản. Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản MapleLand là đơn vị phát triển dự án.
Dự án Louis Resident có vị trí nằm trong khu vực dân cư hiện hữu, đông đúc, giao thương tốt, thuận tiện kết nối với các trục giao thông huyết mạch. Tuy nhiên, đây chỉ là dự án có quy mô nhỏ chỉ với 36 căn nhà phố, khi nhìn vào mặt bằng tổng thể của dự án này chỉ thấy duy nhất một khu đất trống dành cho khuôn viên cây xanh cũng chỉ với quy mô nhỏ.
Giá bán nhà phố được tham khảo tại dự án nhà phố Louis Resident từ 3,1 tỷ/căn.
Khu dân cư Luis Resident được xây dựng đồng bộ lùi trước và lùi sau hoàn thiện mặt ngoài theo phong cách bán cổ điển và giao thô bên trong,thiết kế xây dựng 1 trệt và 2 lầu đồng bộ,hoàn thiện giao nhà ngay cho khách hàng sau khi thanh toán kèm theo pháp lý minh bạch và đảm bảo hoàn công ra sổ từng căn cho khách hàng.
Tiện ích tại Luis Resident chỉ vài bước chân.
Chỉ mất 2 phút di chuyển cho khách hàng đưa con mình tới trường học như
– Trường mầm non.
– Trường tiểu học Đông hòa.
– Trường THCS Đông Hòa.
– Trung tâm anh ngữ việt mỹ…
về mua sắm và giải trí các khu trung tâm thương mại liền kề chỉ từ 5 phút.
– Siêu thị Big C.
– Trung tâm thương mại mua sắm.
– Trung tâm hành chính Dĩ An.
– Sân vận động Dĩ An.
– Ga dĩ an.
Khu nhà ở Hoàng Nam III