bán căn hộ biển oyster ghành hào giá rẻ
Dự án Oyster ghành hào tọa lạc tại số 82 Trần Phú, phường 5, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đây là dự án có phỏng thủy cực tốt hiếm có với lưng tựa núi mặt hướng biển thì đây là dự án chẳng những mang đến cho khách hàng sự phồn vịnh phú quý mà còn là ngôi nhà thứ 2 để thư giãn nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi,đây chính là nơi nghĩ dưỡng cao cấp bậc nhất tại thành phố vũng tàu có view trực diện biển và 100% các căn có ban công hướng biển.
Căn hộ biển oyster ghành hào có vị trí cực tốt chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 1,5 giờ lái xe thì đây là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng để đầu tư nghỉ dưỡng và khai thác cho thuê tốt nhất tại thành phố biển phát triển bậc nhất về nghỉ dưỡng và du lịch tại miền đông nam bộ.
Tiện ích dịch vụ cao cấp 4 sao chỉ có tại Oyster ghành hào
Oyster ghành hào với giải pháp hoàn hảo cho mọi kỳ nghỉ với bốn mùa trong năm và những dịch vụ tiện ích đẳng cấp giành cho những chủ nhân và những du khách khi nghỉ dưỡng tại đây như:
Tiện ích tầm cao giao hòa giữa biển duy nhất chỉ có tại Oyster ghành hào bạn sẽ trải nghiệm phong cách nghỉ dưỡng riêng tư và khác biệt như vừa sử dụng các dịch vụ tiện ích cao cấp theo chuẩn 4 sao và thư giản ngắm biển tận hưởng ngắm biển ở bất kỳ tiện ích nào.
Hồ bơi chân mây Oyster Ghành hào với tầm nhìn ôm trọn biển khơi,Hồ bơi nằm trên tầng cao nhất của dự án, được thiết kế sinh động với hệ thống nước chảy chạy dài như tiếp giáp đến đường chân trời của đại dương mênh mông.
nhà mẫu oyster ghành hào trần phú