Oyster ghành hào với giải pháp hoàn hảo cho mọi kỳ nghỉ với bốn mùa trong năm và những dịch vụ tiện ích đẳng cấp giành cho những chủ nhân và những du khách khi nghỉ dưỡng tại đây như:
Tiện ích tầm cao giao hòa giữa biển duy nhất chỉ có tại Oyster ghành hào bạn sẽ trải nghiệm phong cách nghỉ dưỡng riêng tư và khác biệt như vừa sử dụng các dịch vụ tiện ích cao cấp theo chuẩn 4 sao và thư giản ngắm biển tận hưởng ngắm biển ở bất kỳ tiện ích nào.
Hồ bơi chân mây Oyster Ghành hào với tầm nhìn ôm trọn biển khơi,Hồ bơi nằm trên tầng cao nhất của dự án, được thiết kế sinh động với hệ thống nước chảy chạy dài như tiếp giáp đến đường chân trời của đại dương mênh mông.
Sky Bar oyster ghành hào hướng biển sang trọng đẳng cấp chỉ giành cho giới thượng lưu tọa lạc trên tầng thượng với tầm nhìn đắt giá. chậm rãi thưởng thức ly rựu nồng,lắng nghe âm nhạc du dương,chuyện trò với những người bạn đồng điệu.Tất cả hòa quyện một cách tinh tê đồng nhất tạo nên những cảm xúc tuyệt vời.
Khu vự Spa Oyster ghành hào đẳng cấp yên tĩnh riêng tư,không gian spa tuyệt đối tĩnh lặng để tâm trí thư thái.với tầm nhìn hướng biển sẽ tạo cảm giác xanh mát và bàn tay điêu luyện của nhân viên như lướt nhẹ trên làn da,cùng mùi thơm tinh dầu phảng phất.tất cả hòa quyện vẹn tròn yêu chiều và nâng niêu cảm xúc của bạn.
Phòng tập Gym Oyster ghành hào trên không với tầm nhìn hưởng trọn biển khơi mang lại cảm giác vận động nhẹ nhàng thư thái giữa thiên nhiên bao la thì đây là một trải nghiệm thật tuyệt vời.
Phòng hội nghị,phòng họp và nhà hàng buffet hướng biển.Oyster ghành hào căn hộ duy nhất tại thành phố vũng tàu 100% ban công hướng biển.
Sảnh đón Oyster ghành hào sang trọng đẳng cấp 4 sao,với sự sang trọng hào nhoáng tại đây thể hiện được đẳng cấp giành cho người chủ sở hữu khi nghỉ dưỡng tại đây.Mọi dịch vụ tiện ích hoàn hảo đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp với thu nhập vừa phải cũng có thể sở hữu được.
Điểm độc đáo của căn hộ biển oyster ghành hào là những tiện ích cao cấp chuẩn 4 sao và những tiện ích liền kề như:
• Các địa điểm du lịch và các dịch vụ tiện ích nổi trội:
• chỉ 2 phút di chuyển nhà hàng Gành Hào 200m.
• chỉ 3-5 phút di chuyển đến cáp treo hồ mây.
• chỉ 5 phút đến bến du thuyền và tàu cánh ngầm.
• chỉ 10 phút đến khu vực chợ hài sản hay siêu thị coop mart hay lotte cinema vũng tàu.
căn hộ oyster gành hào vũng tàu