Neuer vẫn được Bayern gia hạn hợp đồng
Thủ môn người Đức, Manuel Neuer, đã gia hạn hợp đồng tại Bayern Munich thêm hai năm cho đến tháng 6 năm 2023.

Neuer, đội trưởng của Bayern, 34 tuổi, đã tham gia vào các cuộc đàm phán kéo dài với câu lạc bộ, đặc biệt là sau khi họ ký hợp đồng thay thế ở Alexander Nzigel từ Schalke cho mùa giải tới.Nhưng các cuộc đàm phán để trấn an Neuer về vị trí của anh ấy trong câu lạc bộ rõ ràng đã trả cổ tức với việc Bayern tuyên bố gia hạn vào thứ Tư.

Neuer vẫn được Bayern gia hạn hợp đồng.
Tối ngày 20/5, truyền thông Đức đồng loạt đưa tin về việc Neuer được Bayern gia hạn hợp đồng. Đây là một tin khá bất ngờ khi gần đây luôn có nhiều tin đồn về việc Bayern muốn bán Neuer để chiêu mộ thủ thành mới.Trang chủ đội bóng cũng có thông báo chính thức về việc này. CEO Rummenigge chia sẻ:

Neuer vẫn được Bayern gia hạn hợp đồng
“FC Bayern xin chính thức thông báo Neuer đã gia hạn hợp đồng mới với CLB. Cậu ấy là một trong những thủ môn hay nhất thế giới và là đội trưởng của Bayern”.

Truyền thông Đức còn tiết lộ, hợp đồng này sẽ gia hạn đến tháng 6/2023. Đặc biệt, Neuer sẽ nhận được mức lương khủng lên đến 20 triệu euro/mùa.

Neuer sẽ phải cạnh tranh để có vị trí.

Hiện tại, khung gỗ của Bayern có rất nhiều lựa chọn. Trong đó, Neuer sẽ phải cạnh tranh với thủ môn trẻ Nubel để có được vị trí. Neuer vẫn là một trong những thủ thành đẳng cấp thế giới với vô số danh hiệu. Về phía ngược lại, Nubel là sao trẻ đang nổi lên với phong độ ấn tượng. Việc lựa chọn nhân sự trong thời gian tới sẽ khiến ban huấn luyện Bayern đau đầu.

Nguồn bài viết: https://tinbong247.com/neuer-van-duo...-han-hop-dong/