Máy lọc không khí Boneco P700 mới là mẫu máy chủ lực của dòng máy lọc không khí mang thương hiệu BONECO - thương hiệu máy lọc không khí hàng đầu Thụy Sĩ.Boneco model P700 thuộc về phân khúc thiết bị mạnh nhất trên thị trường hiện nay với lưu lượng khí sạch lớn lên đến 800 m3/h (471 CFM) được đo bằng cảm biến bụi laser linh hoạt và tích hợp biểu thị chất lượng không khí đo được bằng chỉ số trên màn hình LED.

Trong các trường hợp ở nhiều thành phố trên thế giới, nơi các hạt vật chất mịn lấp đầy không khí như sương mù, bụi bẩn trong không khí không chỉ trở nên rõ ràng, nó còn gây nguy hiểm cho sức khỏe của con người. Các thỏa thuận bảo vệ khí hậu quốc tế có các biện pháp chống ô nhiễm không khí gia tăng. Nhưng đó mới chỉ là chất lượng không khí ngoài trời, vậy còn chất lượng không khí trong nhà thì thế nào? Ai sẽ là người sẽ giúp gia đình bạn chống lại bầu không khí ô nhiễm trong nhà?

Boneco P700 chính là một trong những câu trả lời mà bài viết muốn gợi ý cho bạn hôm nay!

Máy lọc không khí Boneco P700 lọc sạch không khí, khử mùi hiệu quảBoneco P700 là một trong những model máy lọc không khí của thương hiệu Boneco với diện tích lọc khí cực lớn, tốc độ lọc khí cực nhanh và nhiều tính năng thông minh, tiện ích khác được kết hợp giúp người sử dụng luôn tận hưởng được bầu không khí trong nhà thơm mát và thoáng khí khi sử dụng nó.

Cảm biến và hiển thị chất lượng không khí nhanh chóng, chính xác

Máy lọc không khí Boneco P700 giúp theo dõi, giám sát chất lượng không khí trong nhà. Màn hình LED được tích hợp giúp hiển thị mức độ ô nhiễm không khí cụ thể là chỉ số vật chất hạt bụi mịn PM2.5 có trong nhà bạn và màu sắc cảnh báo tương ứng ở thời gian thực tế.Chỉ báo chất lượng không khí này một phần sẽ giúp bạn biết được chất lượng không khí trong nhà và có xu hướng điều chỉnh các chế độ của máy sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Ví dụ khi chỉ số hạt bụi cao, màu sắc chất lượng không khí trong nhà báo đỏ trên màn hình LED, bạn có thể điều chỉnh tốc độ lọc khí ở mức cao để không khí trong nhà được lọc sạch nhanh chóng nhất. Còn nếu bạn đang vận hành máy ở chế độ tự động thì Boneco P700 sẽ tự điều chỉnh tốc độ lọc khí của nó để đảm bảo rằng không khí đầu ra luôn sạch sẽ, trong lành và tinh khiết nhất, tối ưu năng lượng sử dụng nhất.

Máy lọc không khí Boneco P700 được tích hợp bộ lọc kép tiêu chuẩn cao cấpCụ thể là những hạt vật chất gây hại như tác nhân gây dị ứng, tác nhân gây ô nhiễm hay các khí độc hại, vi khuẩn, virus lơ lửng trong không khí sẽ bị thu giữ và loại bỏ gần như 100% nhờ 2 bộ lọc tiêu chuẩn cao cấp A702 bao gồm màng lọc HEPA và màng lọc carbon hoạt tính.

Các ưu điểm khác của P700

Cửa hút khí hai mặt cho phép lưu lượng khí sạch cao nhất lên đến 800 m3/h (471 CFM) vừa cho hiệu suất lọc khí tối đa mà âm thanh khi vận hành cũng được hạn chế đáng kể.

Mức tiêu thụ điện năng của máy loc không khí Boneco P700 nằm trong khoảng 0,5 - 67W, được đánh giá là mức tiêu thụ năng lượng thấp, đỡ tiêu tốn chi phí năng lượng sử dụng để vận hành máy.Một thiết kế rất tiện lợi của máy lọc không khí Boneco P700 là bánh xe được lắp dưới đáy máy giúp việc di chuyển một cỗ máy khá công kềnh như P700 từ phòng này qua phòng khác không còn là vấn đề e ngại của nhiều người sử dụng. Màn hình điều khiển được thiết kế với các nút cảm ứng thông minh với ánh sáng đèn LED rõ ràng, chỉ với một vài thao tác chạm bạn đã có thể yên tâm để tận hưởng bầu không khí trong lành. Đặc biệt độ bền của máy cũng không phải nghi ngờ gì vì các chất liệu cấu tạo máy đều thuộc hàng cao cấp.

Sử dụng mọi nơi: Ở nhà, tại trường học, văn phòng, tiệm làm tóc hoặc phòng hút thuốcMô hình hàng đầu hiệu suất cao của BONECO P700 này được thiết kế nhằm phục vụ cho những căn phòng có diện tích rộng lớn. P700 có hiệu quả nhất trong các khu vực nơi mà mọi người thường tụ tập đông đúc bởi thông thường những nơi như này không khí ô nhiễm sẽ nhiều hơn, nhưng Boneco P700 vẫn vận hành hiệu quả để đáp ứng lượng khí trong lành cho tất cả mọi người.

Vì vậy, không chỉ những người hút thuốc và những người bị dị ứng/ hen suyễn, mà sinh viên, nhân viên và khách hàng cũng cảm thấy thoải mái hơn khi hít thở không khí trong lành. Dù bạn ở trong không gian nào, bất cứ lúc nào miễn là có máy lọc không khí Boneco P700 thì nỗi lo ô nhiễm không khí trong nhà đảm bảo sẽ không còn tồn tại. BONECO P700 giúp cải thiện chất lượng cuộc sống!