Nhà được coi là môi trường sống quan trọng quyết định đến sức khỏe của mọi người trong chúng ta. Vì vậy, muốn không khí trong nhà sạch hoàn toàn thì không nên chỉ dừng lại ở bước vệ sinh nhà cửa mà còn cần có thêm giiar pháp thanh làm sạch khí trong gia đình thực sự hiệu quả và toàn diện. Đó chủ yếu là lý do mà các dòng máy máy lọc không khí LG PuriCare 360 của thương hiệu LG ra đời.

nhu cầu tìm kiếm giải pháp lọc bụi siêu mịn PM1.0Đứng trước những biến đổi xấu và không lường trước được của khí hậu hiện nay và điều kiện sống, sinh hoạt mặc dù hiện đại, hiện đại hơn, tiện dụng hơn nhưng cũng để lại những mặt trái như ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí, … mùa hè không chỉ nóng nực khó chịu nữa mà còn liên tục xảy ra ô nhiễm nghiêm trọng, nhất là những đô thị lớn như Hà Nội và TP.HCM.

Để an toàn sức khỏe cho mình cũng như những người thân yêu trong gia đình, nhu cầu thanh lọc nước, thanh làm sạch không khí cũng tăng lên nhanh chóng. Để đối phó với không khí bị ô nhiễm, giúp duy trì không gian nhà cửa luôn trong lành và khỏe mạnh, nhiều người đã tìm kiếm đến máy lọc không khí LG homeair dùng cho gia đình với khả năng lọc bụi hiệu quả, nhất là bụi PM1.0.Để lọc được bụi PM1.0 không phải điều dễ dàng, thiết bị lọc sạch không khí cần được nghiên cứu và sản xuất bằng những công nghệ tiên tiến, tiên tiến nhất với kết cấu màng lọc thu giữ bụi PM1.0 chuyên dụng mà chỉ có các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ hiện đại có thể nghiên cứu và sản xuất được.

chức năng vượt trội của máy làm sạch khí LG PuriCare 360 – lọc bụi PM1.0

LG PuriCare 360 được coi là giải pháp “2-in-1” giúp người dùng xua tan nỗi lo ô nhiễm trong không khí trong nhà với chức năng nổi trội lọc bụi siêu mịn PM1.0. Dòng dòng máy này có xuất xứ từ Hàn Quốc, đã được rate và kiểm chứng về khả năng lọc sạch bụi PM1.0, khử mùi hôi và loại bỏ khí ga theo tiêu chuẩn CA của hiệp hội làm sạch khí Hàn Quốc (The Korea Air Cleaning Associations).Máy lọc không khí LG PuriCare 360 làm sạch không khí bằng hệ thống làm sạch không khí 360 độ từ cửa gió đến màng lọc tích hợp 6 bước lọc kỹ lưỡng giúp thu giữ và loại bỏ gần như hoàn toàn những nhân tố gây ô nhiễm, bụi PM2.5, bụi siêu mịn PM1.0, tác nhân dị ứng và khói độc hại tồn tại trong không trung.

Các máy lọc không khí LG PuriCare 360 độ đều có diện tích lọc không khí lớn. Diện tích làm sạch khí của loại 2 tầng có thể lên đến 100m2. Hệ thống lưu thông không khí của máy cực hiệu quả, hút không khí 360 độ và phân phối không khí lành mạnh khắp phòng bằng bộ đẩy khí sạch Clean Booster.

Bên cạnh đó, máy còn được kết hợp nhiều chức năng tiên tiến cùng những tiện dụng thông minh cho người sử dụng như màn hình điều khiển cảm ứng, màn hình LED hiển thị tình trạng không khí, các chế độ lựa chọn theo yêu cầu, kiểm soát và điều khiển từ xa bằng ứng dụng Smart ThinQ qua wifi, …