Nhà được coi là không gian sống quan trọng quyết định đến sức khỏe của mỗi người trong chúng ta. Vì vậy, muốn không khí trong nhà sạch hoàn toàn thì không nên chỉ dừng lại ở bước vệ sinh nhà cửa mà còn cần có thêm giiar pháp thanh lọc không khí trong gia đình thực sự hiệu quả và toàn diện. Đó chính là lý do mà các sản phẩm máy lọc không khí LG PuriCare 360 của thương hiệu LG ra đời.
Nhu cầu tìm kiếm giải pháp lọc bụi siêu mịn PM1.0
[replacer_img]
Đứng trước những biến đổi xấu và không lường trước được của khí hậu hiện nay và điều kiện sống, sinh hoạt mặc dù hiện đại, tân tiến hơn, tiện nghi hơn nhưng cũng để lại những mặt trái như ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí, … mùa hè không chỉ nóng nực khó chịu nữa mà còn liên tục xảy ra ô nhiễm nghiêm trọng, nhất là những thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM.
Để bảo vệ sức khỏe cho mình cũng như những người thân yêu trong gia đình, nhu cầu thanh lọc nước, thanh lọc không khí cũng tăng lên nhanh chóng. Để đối phó với không khí ô nhiễm, giúp duy trì không gian nhà cửa luôn trong lành và khỏe mạnh, nhiều người đã tìm kiếm đến máy lọc không khí dùng cho gia đình với khả năng lọc bụi hiệu quả, nhất là bụi siêu mịn PM1.0.

Để lọc được bụi siêu mịn PM1.0 không phải điều dễ dàng, máy lọc không khí cần được nghiên cứu và sản xuất bằng những công nghệ hiện đại, tân tiến nhất với kết cấu màng lọc thu giữ bụi siêu mịn PM1.0 chuyên dụng mà chỉ có các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ mới có thể nghiên cứu và sản xuất được.
Tính năng nổi trội của máy lọc không khí [replacer_a] 360 – lọc bụi siêu mịn PM1.0
LG PuriCare 360 được coi là giải pháp “2-in-1” giúp người sử dụng xua tan nỗi lo ô nhiễm không khí trong nhà với tính năng nổi trội lọc bụi siêu mịn PM1.0. Dòng sản phẩm này có xuất xứ từ Hàn Quốc, đã được đánh giá và kiểm nghiệm về khả năng lọc sạch bụi siêu mịn PM1.0, khử mùi hôi khó chịu và loại bỏ khí gas theo tiêu chuẩn CA của Hiệp hội làm sạch không khí Hàn Quốc (The Korea Air Cleaning Associations).

Máy lọc không khí LG PuriCare 360 làm sạch không khí bằng hệ thống lọc khí 360 độ từ cửa gió đến màng lọc kết hợp 6 bước lọc kỹ lưỡng giúp thu giữ và loại bỏ gần như hoàn toàn những tác nhân gây ô nhiễm, bụi mịn PM2.5, bụi siêu mịn PM1.0, chất gây dị ứng và khí gas độc hại tồn tại trong không khí.
Các LG PuriCare PuriCare 360 độ đều có diện tích lọc khí lớn. Diện tích lọc khí của loại 2 tầng có thể lên đến 100m2. Hệ thống lưu thông không khí của máy rất hiệu quả, hút không khí 360 độ và phân phối không khí sạch khắp phòng bằng bộ đẩy khí sạch Clean Booster.
Bên cạnh đó, máy còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại cùng những tiện ích thông minh cho người sử dụng như màn hình điều khiển cảm ứng, màn hình LED hiển thị chất lượng không khí, các chế độ lựa chọn theo nhu cầu, kiểm soát và điều khiển từ xa bằng ứng dụng Smart ThinQ qua wifi, …