Fenix City là dự án công trình Đất Nền trung tâm dân sinh sống dịch vụ thương mại Mái Dầm do chủ TNHH Nam Châu cai quản dự án . dự án công trình tọa lạc gần trước mặt con đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án công trình Fenix City với tổng độ lớn lên tới 31.3 héc-ta với hơn 1.768 nền khu đất với sản phẩm khi là Đất Lô Nền Nhà Đất & Đất Lô Nền biệt thự.Fenix City còn hướng đến việc được mang lại đầy đủ ích lợi mang lại người dân sinh hoạt có nhiều ngày trong tuần gồm có vui chơi cũng như làm công việc. tập kết đi lên đô thị Fenix City trở thành hiện đại, Xanh, Sạch, và có quy chuẩn.

địa chỉ dự án khu đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang được quy hoạch ngay mặt tiền đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . hạ tầng giao thông hoàn thành và người ở hiện hữu. với trước mặt ngay cạnh tuyến đường chính Nam sông Hậu dịch chuyển thuận lợi với nhiều khu vực tỉnh thành gần kề. đồng thời một mặt giáp cùng với con sông Hậu. đến người dân tại đây thuận lợi dịch chuyển mang lại nhiều tỉnh miền Tây cả con đường bộ lẫn con đường thủy.

liên kết chốn dự án FENIX CITY HẬU GIANGcùng với ưu thế hạ tầng khu vực hoàn thiện. dự án Fenix City Hậu Giang thuận lợi tham gia với TP.HCM Sóc Trăng. cũng như thuận lợi di chuyển ra quốc lộ 1A cho Cầu Cần Thơ. tham gia với đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ để di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh Cao Lãnh hay di dời mang lại Cao Lãnh -Hồng Ngự để tham gia cùng với đường cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An cũng như thành phố.

lợi ích dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang với lý thuyết tạo ra một khu đô thị văn minh văn minh cũng như khi là nội khu giải trí trên nội khu Hậu Giang cũng như 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. tất cả dự án công trình được quy hoạch với tập hợp ích lợi hoàn hảo. với hệ thống khu vui chơi nhiều chức năng, khu vui chơi công viên ven sông, chợ cao điểm, trường học, chợ du lịch, trung tâm checkin, nhà hàng ven dòng sông v.v… mang đến thiên nhiên phát tài cũng như sinh hoạt phong phú mang lại người ở tại khu đô thị ven dòng sông Fenix City

tiện ích lân cận dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

cùng với lợi thế về cơ sở giao thông hoàn thành, cũng như người ở hiện nay hữu. cư dân trên khu đô thị Ven con sông Hậu Fenix City Hậu Giang ngoài sở hữu những ích lợi trung tâm đẳng cấp kể trên. Thì còn hoàn toàn có thể được hưởng toàn bộ những lợi ích an sinh xã hội sẽ hiện tại hữu và gần kề của khu vực. như giáo dục, Thương Mại, thư giãn, hành chánh v.v… mà không cần di dời xa.

mặt BẰNG dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc quy hoạch là đô thị ven sông Hậu. xuất hiện tổng quy hoạch lên tới rộng 30 hecta. đc thiết kế chia khiến 5 phân khu chính với nhiều tác dụng riêng biệt cũng như song lập. nhiều phân khu của dự án được kết nối qua mạng lưới hạ tầng giao thông trung tâm hoàn thành với lộ giới đã được cơ quan chực năng thẩm định . đáp ứng lưu khối lượng giao thông hoàn hỏa đến khu vực. nhằm cư dân nội khu rất có thể iên kết dễ dàng với từng phân trung tâm. cũng như thuận tiện lên kết ra nhiều khu vực gần kề bên cạnh dự án công trình.

PHÂN khu VIDA – dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

Phân trung tâm Vida tại dự án công trình [replacer_a] được đi lên là khu phố Thương Mại nhộn nhịp. thu hút những kinh doanh nhỏ lẻ hoạt động dịch vụ thương mại tại đây, tập kết những shophouse và khi là kinh đô khu thương mại đến toàn dự án công trình.

dự án Đất Lô Nền Fenix City Hậu Giang được nêu ra vô cùng hấp dẫn. Chỉ tầm từ 800 triệu/ nền 5×16.