Máy lọc không khí Coway cho phòng ngủ rất dễ tìm kiếm bởi hầu hết các model máy lọc khí của thương hiệu này đều có thể đặt để trong phòng ngủ mà không chiếm nhiều diện tích của phòng. Tuy nhiên để tìm kiếm được máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ từ dòng sản phẩm lọc khí của Coway thì không phải model nào cũng là lựa chọn lý tưởng, vì dụ như AP-3008FHH hay AP-1516D là những máy lọc không khí được thiết kế cho diện tích lớn và không thể đặt để trong phòng ngủ có diện tích nhỏ vì trông khá kệch cỡm và tốn diện tích dù hiệu suất lọc khí của 2 model này hơn hẳn những model mà bài viết sẽ gợi ý cho bạn trong nội dung dưới.

Tại sao phải sử dụng máy lọc không khí Coway trong phòng ngủ?

Trước khi lựa chọn xem máy lọc không khí Coway nào tốt nhất cho phòng ngủ thì bạn cần tự hỏi xem phòng ngủ của mình có cần sử dụng máy lọc không khí Coway hay không hay vì sao phải sử dụng máy lọc không khí cho phòng ngủ?


Khoa học đã nói với chúng ta rằng chúng ta sẽ ngủ ngon hơn trong bầu không khí trong lành hơn là không khí ô nhiễm. Trên thực tế, một số trường hợp khó ngủ của bạn có thể do ô nhiễm không khí. Tất cả những điều đó có nghĩa là, thêm một máy lọc khí vào phòng ngủ của bạn có thể là một yếu tố thay đổi “cuộc chơi” quan trọng và cho phép bạn có được một giấc ngủ yên bình, khoan khoái, không bị các chất ô nhiễm trong không khí làm gián đoạn.

Điều gì làm nên máy lọc không khí Coway tốt nhất cho phòng ngủ?

Để ngủ, bạn muốn ít tiếng ồn hơn và cài đặt độ ồn hoạt động ở mức thấp hoặc Chế độ tự động cho phép bạn thoải mái tận hưởng giấc ngủ mà không cần phải tự điều chỉnh quạt. Kết hợp tất cả những điều đó với khả năng thanh lọc hiệu quả, tiên tiến bằng công nghệ HEPA, bạn sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành cho phép bạn ở trong “cõi mơ” bao lâu cũng được.


Cuối cùng, bạn sẽ muốn tìm một chiếc máy lọc không khí Coway nhỏ hơn để phù hợp với phòng ngủ và phù hợp với thẩm mỹ của bạn. Đáp ứng và vượt qua tất cả các tiêu chuẩn này là Coway AP-0509DH hoặc Coway AP-1008CH. Về thiết kế, bạn có thể thấy ngay trong những hình ảnh trong bài còn về hiệu quả và những tính năng của 2 model này hãy tìm hiểu tiếp trong phần sau:

Khả năng thanh lọc không khí hiệu quả

Công nghệ HEPA là tiêu chuẩn cao nhất về lọc không khí trên thế giới cho tới hiện nay. Các máy lọc không khí Coway trên đều sử dụng màng lọc True HEPA với khả năng thu giữ lên đến 99,99% các chất ô nhiễm.

Các model máy lọc không khí Coway gọn nhỏ như 0509DH và 1008CH có khả năng lọc sạch không khí cho những phòng ngủ vừa và nhỏ, khoảng 15 – 25m2. Bộ lọc không khí có 3 phần: lọc thô, lọc HEPA và lọc than hoạt tính. Cả bộ lọc này sẽ đóng vai trò chính trong việc thanh lọc không khí, giúp thu giữ và giảm đến 99,97% các hạt 0,3 micron trong không khí. Các hạt này bao gồm phấn hoa, chất ô nhiễm và các chất gây dị ứng khác và thậm chí ngay cả những hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và giảm các mùi khó chịu hay khí độc như NH3 và CH3CHO cũng bị máy lọc không khí AP-0509DH và AP-1008CH loại bỏ đến hơn 99%.