Bạn biết gì về máy lọc nước AO Smith S600 mới nhất của thương hiệu AO Smith năm 2020? Không chỉ có những nổi bật về công nghệ lọc nước cho tỉ lệ nước tinh khiết thu hồi cực cao so với nước thải là 2:1 mà chiếc máy AO Smith S600 này còn được thiết kế rất thanh lịch, tiện dụng và thông minh hơn rất nhiều so với những dòng máy lọc nước giá rẻ trên thị trường Việt hiện nay.

Ngoài công nghệ RO – Side Stream 2.0 cho tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết/nước thải vượt trội mà AO Smith S600 còn là đứa “con cưng” của hãng AO Smith khi được tích hợp những tính năng tiện ích và những công nghệ tiên tiến nhất của hãng này cho đến thời điểm hiện tại.

Máy lọc nước AO Smith S600 trang bị hệ thống cảnh báo thay lõi lọc tự động


Đây là một trong những công nghệ đã tạo nên danh tiếng của máy lọc nước AO Smith trên thị trường lọc nước của Việt Nam cũng như trên thế giới. Ngay tại vòi và thân máy AO Smith S600 đều có những cảnh báo thay thế lõi lọc tự động giúp người dùng có thể theo dõi chất lượng lõi lọc theo thời gian một cách dễ dàng bằng mắt thường mà không cần mổ xẻ lõi lọc ra xem còn hoạt động tốt hay không hoặc phải kiểm tra nguồn nước đầu ra còn đạt chuẩn hay không rồi mới biết để thay thế lõi lọc cho máy.

Trong trường hợp sử dụng máy lọc nước AO Smith S600, bạn sẽ không cần mất công ghi nhớ xem thời điểm nào cần thay thế lõi lọc hay phải kiểm tra chất lượng lõi lọc và nhiều thứ khác mà chỉ cần quan sát những cảnh báo trên máy cùng vòi điện tử là biết được kỳ hạn thay thế lõi lọc đã đến hay chưa.

Hơn nữa, việc tích hợp vòi nước điện tử có cảnh báo thay thế lõi lọc này còn đem đến một lợi thế nữa cho người sử dụng bởi bạn sẽ không cần tìm vị trí đặt để máy lọc nước ở nơi dễ dàng nhìn thấy cảnh báo trên thân máy mà có thể lắp đặt máy dưới gầm bếp, gầm bàn, dưới bệ rửa, … và chỉ cần quan sát cảnh báo trên vòi nước điện tử, hoặc nghe âm thanh vòi nước điện tử phát ra để biết được thời gian thay thế lõi lọc chính xác khi nào, đảm bảo nguồn nước đầu ra luôn đảm bảo chất lượng, tinh khiết nhất!

Thiết kế độc đáo không bình chứa


Có thể bạn đang nghĩ thiết kế không bình chứa sẽ khiến nguồn nước bạn lấy bị gián đoạn nếu lấy nước liên tục? Điều này không thành vấn đề khi có AO Smith S600 không bình chứa. Bởi riêng công suất lọc nước của máy đã rất lớn lên đến 1,5L/phút, lớn nhất so với tất cả các công suất lọc nước trên thị trường hiện nay.

Không chỉ thế, nguồn nước đầu ra không đựng trong bình chứa sẽ giữ được độ tinh khiết cao hơn, tránh tái nhiễm những bụi bẩn hay vi sinh vật hại, cho nguồn nước đầu ra luôn tươi mới mỗi lần lấy.

Một lợi thế nữa mà thiết kế không bình chứa đem lại cho máy lọc nước AO Smith S600 là giúp cho máy có một “thân hình” nhỏ gọn hơn, có thể đặt để ở những không gian bếp chật hẹp nhất. Nếu đã được chiêm ngưỡng chiếc máy ngoài đời thực chắc hẳn bạn sẽ rất ấn tượng bởi trông nó không khác gì kích thước của 1 tấm giấy A4 và được dựng lên theo khuôn khổ hình hộp chữ nhật với chiều cao 43cm.

Giảm thiểu tối đa số lượng lõi lọc


Bạn đừng vội hiểu lầm bởi số lượng lõi lọc có thể không liên quan đến số lượng cấp lọc trong máy lọc nước AO Smith chính hãng. AO Smith S600 cũng là một giản thể của các máy lọc nước AO Smith trước đó khi vẫn có đầy đủ 5 cấp lọc nhưng các cấp lọc đã được tích hợp lại và thu gọn số lượng lõi lọc chỉ còn lại là 3.

Sự tinh giản này sẽ hỗ trợ vào “thân hình mảnh dẻ” của AO Smith S600 đồng thời khi thay thế lõi lọc, bạn sẽ không mất nhiều thời gian thay thế và không mất nhiều chi phí thay thế so với những máy lọc nước có nhiều lõi lọc hơn. Một điểm ấn tượng nữa ở đây là việc hạn chế tối đa rò rỉ trong quá trình sử dụng.

Trải qua hơn 145 năm phát triển, thương hiệu lọc nước AO Smith không ngừng tiến xa hơn trong lĩnh vực xử lý nước sinh hoạt và nước uống cho cá nhân, gia đình, toàn xã hội mà còn khẳng định được thương hiệu đang ngày càng tiến gần đến những chuẩn mực mới, giúp nâng cao đời sống và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường lọc nước, xử lý nước. Và AO Smith S600 chính là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó ở thời điểm hiện tại.