Máy lọc nước ao Smith E2 là một trong 2 sản phẩm lọc nước AO Smith mới thuộc dòng sản phẩm series E của thương hiệu ao smith nổi tiếng tại Mỹ. Aosmith E2 chứa đựng những nét gì nổi bật? Có nên mua hay không? Giá bao nhiêu? Cùng bài viết khám phá để biết được câu trả lời và đưa ra quyết định mua máy lọc nước cho căn hộ thích hợp nhất!

Mới đây, hãng ao smith vừa cho đời dòng sản phẩm thiết bị lọc nước a.o. Smith series E. Dòng thiết bị lọc nước cao cấp này ngay lập tức được đón nhận bởi thị trường tiêu dùng, được nhiều người dùng quan tâm và chọn mua. Một phần là bởi nổi tiếng và độ tin cậy đến từ thương hiệu aosmith của Mỹ và một phần là bởi những công nghệ, những tính năng thông minh, tiện nghi mà thiết bị mang đến.

Đánh giá máy lọc nước AO Smith E2 về thiết kế, tính năng và hiệu quả

Không chỉ trang bị công nghệ RO – Side Stream như các mẫu lọc nước aosmith trước mà máy lọc nước ao smith E2 còn được tích hợp thêm công nghệ Min-Tech bổ sung khoáng chất và cân bằng pH cho nguồn nước đầu ra, giúp nước chứa vị tươi ngon và dễ uống hơn.


Để hiểu hơn về dòng thiết bị thiết bị lọc nước a.o. Smith series E và xem xem aosmith E2 có xứng đáng nằm trong TOP các chọn lựa khi chọn mua thiết bị lọc nước cho gia đình quý khách hàng hay không, hãy đến với những review của chuyên gia và cả bạn dành cho dòng sản phẩm này:

Đánh giá máy lọc nước aosmith E2 về thiết kế

Về thiết kế, thiết bị lọc nước a.o. Smith series E không mấy khác biệt với máy lọc nước ao Smith series A và G. Với kích thước nhỏ gọn (26 x 41 x 42cm (RxSxC)) cùng các góc bo tròn, màu trắng trang nhã, đẹp mắt, quý khách hàng tồn tại thể đặt để máy ở bất cứ đâu trong gia đình, trên bàn bếp hay dưới chậu rửa đều được bởi nó không chiếm nhiều diện tích không gian đồng thời mang lại vẻ đẹp hiện đại và lợi ích cho gia đình người sử dụng và cả đảm bảo an toàn hơn cho người dùng trong quá trình sử dụng (các góc cạnh của máy được thiết kế theo kiểu bo tròn).

Ngoài ra, người sử dụng cũng rất yêu thích và hài lòng khi sử dụng thiết bị lọc nước aosmith series E bởi thiết kế màn hình LED hiển thị trên thân máy tình trạng vận hành của máy, tình trạng của lõi lọc trong máy (màu sắc tương đương với thời gian cần thay thế lõi lọc), từ đó chứa đựng thể đảm bảo được nguồn nước đầu ra luôn đạt chuẩn sạch tinh khiết tối ưu và tồn tại những xử lí kịp thời khi máy gặp sự cố hay đến thời gian cần thay thế lõi lọc cho máy.


Theo đánh giá máy lọc nước a.o. Smith E2 thì màn hình LED hiển thị trên thân máy sẽ cảnh báo các lỗi hay sự cố xảy ra cùng phát ra báo hiệu để khách hàng kịp thời xử lí, còn các số trên màn hình là thông báo trạng thái màng lọc theo thứ tự tương đương và sắc màu trên các số là trạng thái lõi lọc đang vận hành (màu xanh: tốt, màu vàng: sắp đến thời hạn thay thế, màu đỏ: cần phải thay thế lõi lọc ngay). quý khách hàng cần kiểm nghiệm màn hình hiển thị này mỗi ngày để có được những thông tin liên quan đến hoạt động và màng lọc trong máy giúp nguồn nước đầu ra luôn đảm bảo tinh khiết tối ưu trong suốt quy trình dùng.

Về hiệu quả lọc nước của ao smith E2

Các model máy lọc nước a.o. Smith E2 đều được đánh giá khá cao về hiệu quả lọc nước nhờ phù hợp 2 công nghệ tân tiến và hiện đại trong mỗi sản phẩm bao gồm: