Trong một bài đánh giá máy giặt hấp sấy LG Styler ở nước ngoài, người ta đã dùng hai từ gồm ba chữ cái cho LG Styler là: “ick” and “ish”. Điều này có nghĩa là gì? Cùng tìm hiểu ngay qua những thông tin mà người đánh giá chia sẻ:

“ICK” cho máy giặt hấp sấy LG Styler

Tôi đã mặc cùng một chiếc áo sơ mi mà không giặt nó hơn ba ngày nay, và tôi không nghĩ mình có thể chịu đựng nó lâu hơn được nữa. Nó không có mùi hôi. Hay đúng hơn là có, nhưng nó không có mùi hôi của tôi. Nó có một mùi hoa cỏ bắt đầu khiến tôi cảm thấy hơi buồn nôn.

Nhưng mùi ở đây cũng không phải là vấn đề chính. Chỉ có điều gì đó khó chịu một cách khó hiểu về chiếc áo sơ mi của tôi, có thứ gì đó bắt đầu nổi lên trên da thịt.


Tuy nhiên, chỉ 03 ngày thôi cũng đã có thể sáng tạo ra một thành tựu của công nghệ. Bình thường da của tôi sẽ nổi lên khi tôi mặc áo sơ mi vào ngày thứ hai. Nhưng chiếc áo bông này đã được cho vào một chiếc tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler và được hấp và lắc mỗi sáng để “làm mới” nó, và tôi phải nói rằng công nghệ của chiếc tủ giặt khô LG Styler này đã hoạt động đúng như quảng cáo mà LG công bố.

Chiếc áo sơ mi đã được làm mới. Không đủ mới hẳn như bạn mua từ shop hay trung tâm thương mại, cửa hàng về nhưng tôi cảm thấy thực sự sạch sẽ mỗi sáng khi tôi mặc nó vào và có thể mặc nhiều lần mà không còn cảm giác như có con bọ đang bò trên lưng tôi.

Và đó chỉ là bối cảnh duy nhất mà tôi sẽ sử dụng cụm từ “nó làm được việc” khi mô tả về máy gặt hấp sấy LG Styler, một chiếc tủ điện tử hứa hẹn sẽ làm được tất cả mọi thứ cho quần áo của bạn, từ việc làm mới chúng để bạn có thể mặc những chiếc áo quần đó lần thứ hai mà không cần giặt chúng nhờ tính năng khử nếp nhăn và khử trùng cho áo quần ở Lg Styler.

Như vậy “ICK” khi nói về máy giặt hấp LG Styler chính là sự hiệu quả đáng kinh ngạc mà chiếc tủ chăm sóc áo quần thông minh này mang đến.


Ai có 59 phút để ngồi bán khỏa thân vào buổi chiều tối?

Mặt khác, chiếc tủ chăm sóc quần áo thông minh Lg Styler này rất tốt để làm mới quần áo bạn đã ủi và mặc nhưng cần phải sơ vin một chút, chẳng hạn như nếu bạn thấy mình phải mặc quần áo công sở đi ăn tối.

Các nếp nhăn nhỏ hình thành trong suốt một ngày có xu hướng lộ ra, mặc dù có lẽ không nhanh như kịch bản sau bữa tối đó có thể yêu cầu: chu kỳ làm mới ngắn nhất thì vẫn mất tới 20 phút, gần như không hiệu quả như chu kỳ Làm mới mức độ cao 59 phút. Và ai có 59 phút để ngồi bán khỏa thân vào buổi chiều muộn chỉ để chờ đợi một chiếc sơ mi hay bộ vest công sở để chuẩn bị ra ngoài cho bữa tối?

Cho dù việc khử nếp nhăn có hoạt động hay không, hầu hết mọi thứ sẽ có mùi thơm hơn so với lúc ban đầu, tùy thuộc vào suy nghĩ của bạn về các tấm thơm đi kèm khi sử dụng máy giặt hấp LG Styler, bạn có thể đặt giấy thơm LG styler ở khay chứa gần lỗ thoát hơi nước ở dưới cùng của tủ quần áo.

Tôi khá thích mùi hương lúc đầu, nhưng sau ba ngày mặc chiếc áo sơ mi bằng cotton thì tôi không thể chịu đựng được mùi của nó nữa và cần treo lại vào LG Styler để bắt đầu làm mới nó. Như vậy, không chỉ khử được mùi trên áo quần mà mùi hương trên áo quần được tạo ra bởi giấy thơm Lg styler sẽ giúp bạn có những trang phục sạch, thơm lâu tinh tế nhất!