Các sản phẩm máy giặt hấp sấy LG Styler S5MB đều đi kèm với 5 móc treo áo/váy và 1 móc treo quần âu chính hãng LG Styler cụ thể. Ngoài ra còn có một giá đựng phía dưới có thể tháo rời, hoàn hảo để đặt vào một chiếc áo len mỏng manh, mũ bóng chày bốc mùi hoặc chăn gấp, … hay chính những con thú nhồi bông đồ chơi mà những đứa trẻ hay chơi. Ngoài ra, còn có một không gian dành riêng ở bên trong cửa tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler, nơi bạn có thể đặt quần để xóa nhăn/khử nếp nhăn và tạo nếp gấp li cho những chiếc quần âu, quần pants, …

Mỗi máy giặt hấp sấy LG Styler S5MB có hai bình chứa nước. Bình nước giặt sẽ được làm đầy cho các chu kỳ hơi (một lần làm đầy bình có thể sử dụng tối đa cho 4 chu trình chăm sóc áo quần). Bình chứa nước thải (nước thu được sau mỗi chu trình giặt) cũng có dung tích tương tự bình chứa nước giặt. Cả 2 bình này đều có kích cỡ nhỏ gọn khoảng 2L.

Tôi rất thích điều này bởi bạn chỉ cần làm đầy bình chứa nước giặt và khi giặt xong thì đem đổ nước thải mà không cần phải đi đường dẫn nước ra vào lằng nhằng như những chiếc máy giặt khác. Như vậy, bạn có thể sử dụng máy giặt hấp sấy Lg Styler S5MB ở bất kỳ đâu trong nhà hoặc văn phòng của mình mà không lo ngại việc lắp đặt rắc rối.


Vậy cách hoạt động của máy giặt hấp sấy LG Styler S5MB như thế nào?

Để hiểu cách nó thực sự hoạt động? Bạn hãy khám phá ngay 4 chu trình chăm sóc chính của máy giặt hấp LG Styler S5MB sau:

  • Chế độ “Refresh”, có sẵn với các mức nhẹ, bình thường và cao, tạo hơi nước nóng để khử mùi và làm mới, hoàn toàn không có hóa chất. Móc treo chuyển động rung khoảng 180 lần mỗi phút để giúp thải bụi và xử lý hơi nước tối ưu cho món đồ của bạn. Hãy nghĩ đến thời gian và tiền bạc bạn tiết kiệm được bằng cách không đến tiệm giặt khô thường xuyên!
  • Chế độ “Khử trùng”, có sẵn với các mức bình thường và cao, thêm nhiệt vào chu trình chăm sóc giúp hoàn thành nhiệm vụ “diệt trừ” các tác nhân gây dị ứng như phấn hoa hay các vi sinh vật gây hại khác.
  • Chế độ “Sấy khô nhẹ nhàng”, có sẵn trong cài đặt đồ nhạy cảm, bình thường và Thời gian khô, chỉ cần khô quần áo của bạn trên lửa nhỏ. Ví dụ: bạn có thể sử dụng chế độ này để làm khô / định hình lại áo len và các loại vải dễ bị co rút khác. Tôi thích đặt những chiếc áo lót mỏng manh của mình ở chế độ này thay vì để chúng tự khô trên giá.
  • Chế độ “ Chăm sóc đặc biệt” bao gồm một chu kỳ khử trùng mạnh kéo dài “Chăm Sóc Ban Đêm,” và 10 chế độ khác nhau có thể tải về theo chu kỳ tùy chỉnh. Một số trong 10 chu kỳ chăm sóc đặc biệt đó bao gồm “Không khí trong lành”, “Ngày mưa” và “Khăn choàng / cà vạt” …Công nghệ đỉnh cao được tích hợp trong máy giặt hấp sấy LG Styler S5MB

Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S5MB có thể kết nối với ứng dụng LG ThinQ trên smartphone thông qua Wi-Fi và tương thích với các trợ lý ảo Google . Đây là một trong những điều THẬT TUYỆT VỜI cho những độc giả am hiểu công nghệ đang đọc bài viết này. Bạn có thể bắt đầu và dừng chu kỳ từ xa, nhận thông báo khi chu kỳ hoàn thành, tải xuống các chu kỳ mới và kiểm tra mức sử dụng năng lượng và nhiều tính năng khác trên một chiếc smartphone nhỏ gọn. Vô cùng thông minh và tiện lợi!

Tôi và gia đình thực sự thích thú với LG Styler trong ngôi nhà của mình, vì nó tăng thêm mức độ dễ dàng và thuận tiện cho cuộc sống của chúng tôi. Từ làm mới chăn tầng hầm mốc meo đến vệ sinh thú nhồi bông, đến nhẹ nhàng làm khô một chiếc áo cánh mỏng manh - các lựa chọn chăm sóc áo quần là vô tận khi chọn mua máy giặt hấp sấy LG Styler S5MB và sử dụng nó!