Máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng có gì đặc biệt? Nên mua không? Hãy cùng tìm hiểu kỹ càng những review, đánh giá dưới đây trước khi đưa ra quyết định nhé! Bài viết sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát nhất model lọc khí này của LG và đưa ra những nhận xét, đánh giá nên hay không nên mua máy lọc không khí LG PuriCare 360 1 tầng cho bạn!

Bộ lọc của máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng

LG PuriCare 1 tầng vẫn là hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn truyền thống, phổ biến trong các thiết bị lọc không khí hình trụ. 2 giai đoạn lọc khí này tương ứng với 2 bộ lọc được tích hợp:

  • Bộ lọc True HEPA: đây là bộ lọc chính trong máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng giúp thu giữ lên đến 99,97% các chất gây dị ứng, vi khuẩn, virus, tác nhân gây ô nhiễm, nấm mốc, … có kích thước nhỏ đến 0,3 micron
  • Bộ lọc than hoạt tính: làm nhiệm vụ khử mùi, thu giữ mùi, khói và các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) như formaldehyde.


Chiếc máy lọc không khí hàng đầu này của LG đủ mạnh để tham gia bất kỳ bài kiểm tra nào đối với không gian rộng. Trong một căn phòng rộng 500 mét vuông, để LG PuriCare 1 tầng chạy trong 1 giờ. Nó đã có một hiệu suất đầy hứa hẹn trong thử nghiệm của chúng tôi, đạt đến 99,95% khi bẫy bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ đến 0,3 micron. Tốc độ lọc khí nhanh hơn nhiều so với những đối thủ cạnh tranh mặc dù không phải là nhanh nhất.


Diện tích sử dụng máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng hiệu quả

Các tính năng quạt gió mạnh mẽ không chỉ cần một động cơ quạt tiêu chuẩn. Tính năng lọc khí mạnh mẽ của máy lọc không khí LG PuriCare 360 độ 1 tầng đặc trưng bởi sức mạnh quạt gió chưa từng có trước đó, nó có khả năng sử dụng cho diện tích phòng lên đến 60m2.

  • Chỉ số ACH (Số lần trao đổi không khí mỗi giờ) của LG PuriCare 1 tầng là 4X. Ở công suất hoạt động tối đa, máy lọc không khí này có thể làm sạch không khí cho diện tích 58m2 chỉ sau 15 phút.
  • Chỉ số CADR (Tốc độ phân phối không khí sạch) của LG PuriCare 1 tầng với bụi, khói và các tác nhân gây ô nhiễm khác tương ứng là 330 cfm, 330 cfm và 365 cfm. Đây có thể là nỗ lực đầu tiên trong việc chế tạo máy lọc không khí với công suất quạt lớn của LG. Đặc biệt là nó càng trở nên tin cậy hơn với người tiêu dùng khi được Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị gia dụng (AHAM) chứng nhận.Âm thanh của máy lọc không khí LG Puricare 1 tầng


Khi nói đến hiệu suất im lặng, tất cả các thiết bị lọc không khí từ Hàn Quốc dường như là tốt nhất. LG đã đặt cho chiếc máy lọc không khí này một cái tên hài hước cho hoạt động êm ái của nó: LoDecibel. Bạn có thể dễ dàng dịch nó sang ngôn ngữ dễ hiểu, tiếng Việt là Cường độ âm thanh thấp.

Và hoạt động yên tĩnh thực sự ấn tượng, đối với một máy lọc không khí có công suất quạt cao như vậy. Độ ồn khi hoạt động của máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng có thể xuống thấp tới 25 decibel (db). Mức âm thanh này thấp hơn tiếng thì thầm và chắc chắn bạn sẽ không bị quấy rầy bởi âm thanh khi LG PuriCare 360 1 tầng vận hành để yên tĩnh cho việc nghỉ ngơi và tập trung hơn trong công việc.

Tuy nhiên, LG PuriCare 1 tầng vẫn là một chiếc máy lọc không khí dành cho những căn phòng rộng, và nó cần công suất quạt lớn hơn để làm nhiệm vụ này. Kết quả là độ ồn đo được ở mức cao nhất của LG PuriCare 1 tầng là 54 decibel. Nó vẫn giống như cuộc trò chuyện thông thường ở nhà, và bằng cách nào đó nó hoạt động như tiếng ồn trắng giúp bạn dễ ngủ hơn.

Mức tiêu thụ nguồn của Lg Puricare 360 độ 1 tầng


Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

Máy lọc không khí LG PuriCare 1 tầng với tư cách là chiếc máy lọc khí hàng đầu, đã được chứng nhận Energy Star. Vì vậy, bạn không cần phải lo ngại về hóa đơn điện mỗi tháng khi sử dụng máy lọc không khí LG PuriCare 360 1 tầng.

Theo các bài test, công suất định mức của LG PuriCare 1 tầng này được ghi lại là 80 watt. Đối với một máy lọc không khí có công suất quạt cao như vậy, chiếc máy lọc khí hàng đầu này của LG cần ít năng lượng hơn so với nhiều thiết bị tầm thấp. Ở tốc độ thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí này chỉ là 18 watt.

Nếu bạn sử dụng LG PuriCare 1 tầng trong gia đình suốt 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ chỉ mất khoảng 150.000 – 700.000 VNĐ mỗi năm. Một chi phí điện năng thực sự quá rẻ để có được hơi thở trong lành, an toàn mỗi ngày!