shophouse the rivana
Địa chỉ nhà mẫu The Rivana tọa lạc Số 60 Đại lộ Bình Dương khu phố Tây, Phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước công bố dự án The Rivana Mặt tiền đại lộ Bình Dương,Đây không chỉ là vị trí đẹp mà còn là nơi có tiềm năng rất lớn căn hộ Singapore view sông Sài gòn và 100% căn hộ The Rivana có ban công và sân phơi riêng biệt đảm bảo tính thẩm mỹ cao và thiết kế các căn,các phòng ngủ đều lấy gió và ánh sáng tự nhiên.
Địa điểm xem căn hộ mẫu The rivana
Nếu bạn muốn là chủ nhân trong tương lai căn hộ The Rivana hoặc đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh bất động sản thì bạn không nên bỏ lỡ thông tin quan trọng về Căn Hộ The Rivana Thiết kế chuẩn Singapore là sự cộng hưởng hoàn hảo giữa vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đẳng cấp, thiết kế hiện đại các căn đều lấy gió và ánh sáng tự nhiên view Sông sài gòn đây là một trong những vị trí hiếm hoi còn sót lại.Căn hộ the rivana là chốn an cư và đầu tư lý tưởng nhất hiện nay.
The Rivana các tiện ích nội khu vượt trội
- khu vực BBQ.
- Đảo vọng cảnh và khu thư giãn đánh cờ.
- khu Yoga giành cho cư dân.
- Khu vực vui chơi cho trẻ em.
- Hồ bơi trẻ em.
- Lối tản bộ ngắm sông sài gòn tuyệt đẹp.
- khu vực ca2fe sang trọng.
- Khu Pool bar và hồ bơi người lớn.
- Cầu ánh sáng và thác nước.
Về quy trình xem nhà mẫu gồm 4 bước
• Bước một là khách hàng đăng ký xem nhà mẫu tại Hotline: 0939.01.80.88.
• Sau đó nhân viên sẽ hỗ trợ đăng ký và hướng dẫn địa chỉ cho khách hàng.
• Khi hoàn thiện, nhân viên sẽ giúp khách hàng đi tham quan nhà mẫu tại khu căn hộ The Rivana tại địa chỉ Số 60 Đại lộ Bình Dương khu phố Tây, Phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
• Tư vấn về giá và tiện ích để khách hàng chọn căn nhà phù hợp.
Hiện tại thì nhà mẫu Dự án The Rivana chưa hoàn thiện và cũng chưa công khai cho khách hàng có nhu cầu vào tham quan. Khi nào có thông tin chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên tư vấn sẽ gửi mail hoặc liên hệ với số điện thoại mà bạn đã để lại.
Bạn hãy cập nhật thông tin và liên hệ với bên hỗ trợ của dự án khu căn hộ The Riavana để được tham quan nhà mẫu The Rivana và chọn được căn hộ cao cấp ưng ý.
The Rivana thực sự là căn hộ lý tưởng đáng sống, xứng tầm đẳng cấp để mang lại cho bạn một cuộc sống hoàn hảo, tận hưởng những giá trị tuyệt vời, hưởng trọn vẹn những phút giây bình yên.
shophouse the rivana