The rivana giá rẻ nhất Thanh khoản tạo nên giá trị cho bất động sản
Căn hộ The Rivana mặt tiền quốc lộ 13 liền kề thủ đức với đợt mở công bố đầu tiên từ chủ đầu tư với chính sách ưu đãi hấp dẫn.Căn hộ chuẩn Singapor giá chỉ từ 31 triệu/m2.Dự án The Rivana dành cho khách hàng an cư và đầu tư chăc chắn lời dịp cuối năm 2020 với view sông Sài Gòn tuyệt đẹp.
Nhân tố tạo nên giá trị cho một bất động sản ngày càng được phân biệt rõ nét. Cụ thể, một bất động sản quý phải ở ngay thành thị sôi động, gần các tiện ích, giao thông thuận tiện và đặc biệt là khả năng sinh lợi phải cao.
Với người Việt, bất động sản là một tài sản quý, rất nhiều người phải tích góp cả đời mới đủ điều kiện sở hữu một ngôi nhà. Vì vậy, một bất động sản có khả năng sinh lợi cao luôn được mọi người gìn giữ và xem như là 'báu vật'.
Cũng theo quan niệm mua nhà của người dân lâu nay, "Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ" chính là những yếu tố vàng mà một bất động sản đắt giá phải sở hữu. Tính đắt giá ở đây được người mua định vị qua vị trí bất động sản tọa lạc và tiềm năng sinh lợi, tăng giá qua thời gian. Lý giải cho điều này, giới am hiểu thị trường phân tích rằng, chỉ khi bất động sản có vị trí tốt sẽ thu hút nhiều người thuê, từ đó khiến cho bất động sản tăng giá nhanh và dễ thanh khoản.
Theo quan niệm của người xưa, "thị" có nghĩa là các khu chợ, khu buôn bán. Nhưng quan niệm đó đến nay cơ bản đã dần thay đổi, "thị" giờ được hiểu là các khu đô thị lớn, các trung tâm giao dịch, trung tâm thành phố. Như vậy, dù hiểu theo cách nào, thì "thị" bắt buộc phải là nơi trung tâm của thành phố, trung tâm của các khu đô thị, là nơi giao dịch sầm uất ở hiện tại và tương lai...
The Rivana càng hấp dẫn khi hội tụ yếu tố vàng "tam cận đắc lộc"
The Rivana - dự án Rivana tọa lạc Số 60 Đại lộ Bình Dương khu phố Tây, Phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Là một trong nhưng dự án được người mua để ở và đầu tư quan tâm chờ đợi.Với những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước vô cùng hấp dẫn và giải pháp tài chính hoàn hảo giành cho người mua để ở cũng như nhà đầu tư.Nếu quý khách cần tư vấn thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ phòng kinh doanh dự án. căn hộ cao cấp với không gian sống chuẩn Singapore sở hữu vị trí đắc địa mặt tiền đại lộ Bình Dương, ngay trung tâm thành phố Thuận An (tỉnh Bình Dương) và chỉ cách TP. HCM 5 phút di chuyển, lại nằm gần sông Sài Gòn. Vị trí này được gọi là "tam cận đắc lộc" của một sản phẩm bất động sản.
Bên cạnh vị trí đắc địa, The Rivana còn được bao quanh bởi hàng loạt tiện ích ngoại khu chất lượng hàng đầu trong khu vực như: Bệnh Viện Quốc tế Hạnh Phúc, trung tâm thương mại AEON Mall, Lotte Mart, sân golf Sông Bé; Giga Mall Thủ Đức, chợ đầu mối Thủ Đức, Trung tâm Sự kiện và Triển lãm White Palace,…
Có thể thấy, hai trong số ba yếu tố giá trị quan trọng nhất của một bất động sản là "nhất cận thị và tam cận lộ" thì The Rivana đều đang sở hữu.
the rivana giá rẻ