căn hộ the rivana
Giá nhà tăng đã phản ánh qua kết quả đánh giá của Bộ Xây dựng, cụ thể giá nhà trên cả nước vẫn chưa có xu hướng giảm mặc dù chịu tác động của đại dịch Covid 19. Trong quý 3/2020, giá nhà ở tại TP HCM vẫn tăng hơn so với quý 2/2020. Cụ thể, giá chào bán căn hộ trên thị trường sơ cấp tại TP HCM trong quý 3/2020 dao động từ 30-50 triệu/m2, còn tại Bình Dương giá các dự án căn hộ cũng đang được chào bán ở khoảng 30-38 triệu/m2.
Như vậy, giá nhà tại Bình Dương hiện cũng đang gần tiệm cận với thị trường TP HCM. Vì thế, không chỉ người dân TP HCM ngày càng khó mua nhà mà ngay cả người sinh sống và làm việc tại Bình Dương cũng đã phải chi trả một mức chi phí cao hơn rất nhiều khi muốn sở hữu nhà ở.
Cũng theo phân tích, đô thị hóa nhanh đã phát sinh nhiều nguyên nhân khiến cho giá nhà ở khó giảm. Vì vậy, người mua nhà để an cư và đầu tư không nên bỏ qua những thời điểm khi thị trường còn những dự án có mức giá hợp lý.
Bàn đến các tác nhân chi phối giá nhà ở, giới phân tích chỉ ra rằng, dẫn đầu là yếu tố liên quan đến việc cấp phép pháp lý dự án. Yếu tố thứ hai phải kể đến là vấn đề quỹ đất gần trung tâm không còn nhiều. Cục diện thị trường vẫn chưa cải thiện thì mặt bằng giá bất động sản lại bị bồi thêm do quyết định điều chỉnh tăng khung giá đất 5 năm giai đoạn 2020-2025 của các địa phương.
Ngoài ra, giá bán dự án BĐS còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như: chi phí đất đai, chi phí xây dựng, vật liệu…
Khảo sát mức giá chào bán thực tế của các dự án mới trong quý 4/2020 tại thị trường Bình Dương, có thể thấy hàng loạt dự án đưa giá ra trên thị trường sơ cấp khá cao, có dự án cũng đã đưa ra giá tiệm cận 40 triệu đồng/m2.
The Rivana sát TP HCM đang là cơ hội
Qua diễn biến thị trường năm 2020 có thể thấy, trong khu vực nội thành TP HCM vẫn khan hiếm nguồn cung, tình trạng này nhiều khả năng chưa được cải thiện ngay trong năm 2021. Khu vực lân cận TP HCM đang là nơi cung cấp nguồn cung chính, tuy nhiên số lượng dự án có khoảng cách gần TP HCM cũng không nhiều.
Đến thời điểm cuối năm 2020 và đầu năm 2021, hướng quốc lộ 13, dự án The Rivana được xem là có vị trí gần TP HCM nhất. Dự án nằm ngay mặt tiền Đại lộ Bình Dương (trục đường huyết mạch kết nối Bình Dương – TP HCM), phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, cách TP HCM chỉ một cây cầu với 5 phút di chuyển.
Như tìm hiểu, Công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước – đơn vị chủ đầu tư dự án The Rivana đang dự định đưa các căn hộ The Rivana ra thị trường với giá từ 31 triệu đồng/m2. Mức giá này cùng với vị trí đã giúp cho The Rivana trở thành điểm chú ý trên thị trường nhờ tính cạnh tranh tốt.
Dự án The Rivana có tổng diện tích 11.882 m2, nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 38%, gồm 3 khối tháp cao 28 tầng, cung cấp ra thị trường 1.023 căn hộ và 16 căn shophouse. Các căn hộ được thiết kế linh hoạt diện tích đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.
Không chỉ vị trí và giá, The Rivana còn nằm gần sông Sài Gòn đem đến tầm nhìn đẹp và môi trường sống trong lành. Vì vậy, 75% căn hộ có tầm nhìn ra cảnh quan sông Sài Gòn và 25% căn hộ hướng ban công về Đại lộ Bình Dương.
Dự án còn được trang bị 34 tiện ích nội khu đẳng cấp như: Đảo vọng cảnh, khu trưng bày nghệ thuật, hồ bơi, thác nước, cầu ánh sáng, khu sinh hoạt cộng đồng, khu thể thao trong nhà, khu trò chơi ngoài trời, sân chơi cho trẻ em, công viên, shophoue… Cùng với sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày như: trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Dương, siêu thị Lotte, bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện Quốc tế Becamex, hệ thống trường học các cấp,….
Đạt Phước còn cam kết bàn giao các căn hộ hoàn thiện cơ bản với vật liệu cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Grohe, Kohler, Siemens, Malloca…; thiết kế kiến trúc chuẩn Singapore do Ong & Ong đảm nhiệm; thiết kế nội thất TTiD.
Thông qua thiết kế, quy hoạch và đầu tư tiện ích cho thấy, chủ đầu tư rất tâm huyết và mong muốn kiến tạo The Rivana thành không gian sống chuẩn mực cao, góp phần nâng cao chất lượng sống cho cư dân thành phố Thuận An.
can ho the rivana