khai trương nhà mẫu căn hộ the rivana
Công Ty Cổ Phần Đầu tư Đạt Phước chính thức công bố khai trương nhà mẫu The Rivana vào ngày 16/1/2021.Dự án Căn Hộ The Rivana đã thu hút sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư kinh doanh. Với vị trí dự án nằm trên 4 mặt tiền và trục chính quốc lộ 13 mở rộng 64m dễ dàng di chuyển về các khu vực lân cận chỉ vài phút xem máy.Căn Hộ The Rivana là một trong những nơi có hoạt động sinh sống và thương mại sôi động của thành phố với nhiều cửa hàng dịch vụ phát triển, tiểu thương khu công công nghiệp, hệ thống ngân hàng, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, vui chơi mua sắm giải trí trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất trong khu vực, thuận tiện cho việc giao thương và đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp.
Với ý tưởng thiết kế của Ong & Ong, không những thoả mãn yêu cầu của chủ đầu tư về môi trường sống xanh, với 100% căn hộ đón gió và ánh sáng tự nhiên suốt cả ngày mà còn đem đến 75% căn hộ The Rivana có tầm nhìn hướng view sông đắt giá và 25% căn hộ hướng nhìn về đô thị Bình Dương sôi động.
Như chia sẻ của chủ đầu tư, 100% vị trí trong từng căn hộ dù là phòng khách hay phòng ngủ thì đều đón được ánh sáng tự nhiên. Đây là một điều mà không nhiều dự án trên thị trường cung cấp được cho khách hàng, bởi đòi hỏi sự bổ trợ từ rất nhiều yếu tố như về diện tích để không tiếp xúc với không gian bên ngoài, thiết kế. Để một dự án đạt về mặt tối ưu tiêu chí xanh, chủ đầu tư phải chấp nhận tăng chi phí và “hy sinh” mặt lợi nhuận. Theo đó, các khối nhà The Rivana giảm về độ rộng để giữ cho 100% căn hộ đều có mặt tiếp xúc với không gian bên ngoài.
Bên cạnh đó, Ong & Ong còn tối ưu hơn cho không gian sống trong từng căn hộ khi thiết kế tách biệt không gian tĩnh và không gian động. Theo đó, phòng khách và phòng ngủ gần như là một không gian tách biệt. Tại phòng khách của The Rivana sẽ là lối bày trí nội thất của một góc riêng cho khách đến chơi, không bị phân tâm từ các hoạt động khác của mọi người trong nhà. Tất cả phòng ngủ không liền kề hành lang, đảm bảo sự riêng tư, yên tĩnh trong suốt thời gian nghỉ ngơi ở mọi thời điểm.
Căn Hộ The Rivana 100% căn hộ có sân phơi và ban công tách biệt. Tiếp đó là, hệ thống cửa chính lệch nhau, thiết kế này chuẩn về mặt phong thuỷ và tất cả các căn hộ dễ dàng đón gió lưu thông từ hướng hành lang thổi vào. Trong trường hợp dù cửa chính đóng nhưng bên trong căn hộ vẫn đón đầy đủ gió tươi nhờ không khí đối lưu từ hai hướng cửa ban công và sân phơi.
Đăng ký thông tin xem nhà mậu tại dự án The Rivana trực tiếp từ chủ đầu tư.
•Bước một là khách hàng đăng ký xem nhà mẫu tại Hotline: 0939.01.80.88.
•Sau đó nhân viên sẽ hỗ trợ đăng ký và hướng dẫn địa chỉ cho khách hàng.
•Khi hoàn thiện, nhân viên sẽ giúp khách hàng đi tham quan nhà mẫu tại khu căn hộ The Rivana mặt tiền quốc lộ 13 Thành phố Thuận An Bình Dương.
•Tư vấn về giá và tiện ích để khách hàng chọn căn nhà phù hợp.
Thủ tục Thẩm định vay ngân hàng BIDV khi mua căn hộ The Rivana
Để đảm bảo thời điểm thẩm định hồ sơ cũng như giải ngân trong quá trình vay vốn và đúng trình tự pháp lý theo quy định của Nhà nước, khi tiến hành làm việc với ngân hàng BIDV Khách hàng phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:
Bộ Hồ sơ pháp lý khách Hàng cần chuẩn bị gởi ngân hàng BIDV Thẩm Định
Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú của người vay hoặc người bảo lãnh.
Chứng minh nhân dân của 2 vợ chồng và người bảo lãnh (nếu có) hoặc các giấy tờ liên quan được pháp luật công nhận có giá trị tương đương hộ chiếu, bằng lái xe.
Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân.
Hồ sơ tài chính
Hợp đồng lao động nơi đang làm việc.
Bảng lương, sao kê tài khoản ngân hàng.
Hồ sơ,hợp đồng cho thuê nhà,cho thuê xe (nếu có)
Giấy tờ liên quan đến bảo hiểm (nếu có).
GCNQSDĐ và giấy tờ liên quan đến nhà ở.
Giấy phép đăng ký kinh doanh và hóa đơn kinh doanh trong thời gian 6 tháng.
Sổ sách ghi chép hoạt động bán hàng trong thời gian 1 năm.
Hồ sơ thể hiện mục đích vay vốn.
Giấy thỏa thuận hoặc hợp đồng mua bán nhà (nếu có).
Địa chỉ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước