tin tức Bộ giao thông vận tải công ty trương nâng cấp, mở rộng tuyến đường Nam sông Hậu thông qua địa bàn tỉnh Hậu Giang cùng với tổng mức dự án tầm 1.250 tỷ VNĐ đã tạo nên những chuyển biến tích cực trong vận hành đầu tư BĐS Nhà Đất tại địa phương.1.250 tỷ đồng mở rộng tuyến qua tỉnh Hậu Giang

vùng đất trên TP. HCM ngày càng trở nên hiếm có và giá bán đất liên tục không giảm cao nên dường giống như chỉ dành cho các người mua xuất hiện vốn lớn. điều đó xúc tiến Xu thế đầu tư xa trung tâm, tìm kiếm các phòng có vùng đất lớn hơn và biên độ đi lên rộng lớn. nổi bật khi là địa điểm Tây Nam Bộ với những tỉnh Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng,…

trong đó, Hậu Giang - địa phương đang có ưu thế lớn mạnh về vùng đất sạch, giá khu đất hấp dẫn và có các cơ chế thúc đẩy đi lên cơ sở giao thông từ Chính phủ đang được sức hút mạnh mẽ các chủ đầu tư, nhà phát triển dự án công trình, người dân và khách hàng từ khắp phòng.

vừa mới đây, UBND tỉnh Hậu Giang cũng như Tổng cục mặt đường bộ Việt Nam có được công văn của Bộ hạ tầng giao thông vận tải về việc nâng cấp, lan rộng tuyến Nam dòng sông Hậu qua địa bàn tỉnh Hậu Giang với tổng mức dự án khoảng 1.250 tỷ việt nam đồng.

đọc thêm : [replacer_a] – dự án BĐS điển hình nổi bật 2021

cùng với, tỉnh Hậu Giang được xem là một địa phương tiềm năng với nhiều bước tiến vượt trội, đẩy nhanh không ngừng trưởng tài chính của tỉnh (GRDP) đạt 4,53%, xếp thứ 20 đất nước, đứng nhất vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

đi theo báo cáo đầu tiên của UBND tỉnh Hậu Giang, trong 19 chỉ tiêu tài chính - xã hội đã đề ra vào năm 2020, đã xuất hiện 12 chỉ tiêu vượt lên kế hoạch, 6 chỉ tiêu đạt kế hoạch và một chỉ tiêu thực hiện được 64,7% kế hoạch.

đi đầu chính sách đi lên giao thông của Hậu Giang, nhiều chủ đầu tư đã tập kết đi lên nhiều dự án công trình Bất Động Sản trong địa điểm.

Cát Tường Western Pearl do tập đoàn nhà đất Cát Tường (Cát Tường Group) đi lên khi là dự án công trình nổi bật, thu hút môi trường dự án lẫn định cư.

sở hữu địa chỉ đắc địa gần nội khu hành chánh tỉnh Hậu Giang, cùng với quy mô 80 héc-ta, khu đô thị Cát Tường Western Pearl có tổng ngân sách đầu tư 85 triệu USD.

dự định Tứ giác Thương mại dịch vụ Bến Thành Pearl nằm trong dự án công trình Cát Tường Western Pearl 2 sau khoản thời gian hoàn thiện tiếp tục đảm bảo toàn diện nhu cầu ăn, mặc, ở, học hành và thụ hưởng của cư dân.

trong đó, rộng 1/2 diện tích S đô thị giành riêng cho nhiều hạng mục cộng đồng nhằm gia tăng khả năng khai thác hoạt động và chất lượng BĐS trên dự án.

thiết kế đi theo chuẩn đô thị Thành phố mang tên Bác

thu hút của Cát Tường Western Pearl chính là sống xây dựng theo chuẩn đô thị đa năng Sài Gòn nhộn nhịp, đầy sức sống, lần mới nhất có trên TP. Vị Thanh. nơi đây đảm bảo đc cả nhu cầu trò chơi lẫn khu thương mại của cư dân cùng với những dãy thương phố cũng như dự án công trình tiện ích kết hợp.

có thể nói đến mua sắm tổng thể The Regina Khánh Ngọc, quảng trường Regina - bầu không khí sinh hoạt văn hóa truyền thống cộng đồng, công viên The Miracle đc tiến hành Kỷ lục nước ta xác nhận khi là khu vui chơi công viên mới nhất tại Việt Nam làm lại 7 kỳ quan bản vẽ xây dựng cổ đại.

bên cạnh đó, điểm cộng lớn của dự án Cát Tường Western Pearl khi là màu xanh phủ khắp lên đến 55% diện tích nhằm xây dựng khu vui chơi công viên, cảnh quan cũng như công trình xây dựng hiệp hội dịch vụ người dân.

Từ các tâm huyết cũng như cố gắng không ngừng của bộ phận đi lên, Cát Tường Western Pearl liên đón nhận đc những giải thưởng như:"Dự án đáng ở năm 2020" do VCCI vinh danh; "Best Landed Development" (Dự án BĐS liền thổ tốt nhất Khu vực Đông Nam Á 2020) trên phần thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2020 (Giải thưởng BĐS Nhà Đất Khu vực Đông Nam Á 2020),…tham khảo thêm : [replacer_a] – dự án BĐS Nhà Đất sức hút người mua đầu 2021

với chế độ đi lên cơ sở giao thông cùng số vốn đầu tư khủng, dự án công trình Cát Tường Western Pearl được kỳ vọng tăng giá trị các lần trong vài năm tới.

trong đợt mở bán đầu tiên của trung tâm Tứ giác Thương mại dịch vụ Bến Thành Pearl vào ngày 20/12 vừa mới đây, những người mua dường như không ngần ngại xuống tiền và đã có rộng 90% dịch vụ đã được đặt ở.

trên Cát Tường Western Pearl 2, dự án công trình xuất hiện giá đột từ 335 triệu đ, chiếm phần 35% chất lượng căn hộ. quý khách sẽ đc hỗ trợ trả góp 0% lãi suất với thời gian giao dịch linh động, chiết khấu hấp dẫn lên tới 10% cùng cơ hội kết nối nhiều event quà tặng: Xe ô tô Mazda 2, điện thoại iPhone 12 Pro, Smart Watch Apple series 6, một chỉ vàng 9999,…

Cũng trong mùa mở bán mới nhất, quý khách đến từ Phụng Tường, Phụng Hiệp, Hậu Giang, giữa những người chủ của Tứ giác dịch vụ thương mại Bến Thành Pearl - Cát Tường Western Pearl 2, đã màu đỏ lộc may trúng cùng lúc xe ô tô Toyota Vios 2020 và điện thoại iPhone 12 Pro, tổng trị giá bán hơn nửa tỷ VNĐ.

theo dự định, Cát Tường Western Pearl 2 tiếp tục được chào bán mùa 2 trong ngày 24/1/2021.