căn hộ the rivana
Phương án thanh toán chỉ 30% đến khi nhận nhà và ân hạn nợ gốc Căn hộ Rivana Thuận An không những cho bạn một tổ ấm đúng nghĩa và giá trị đầu tư đích thực giành cho quý khách hàng khi mua dự án từ chủ đầu tư.Căn hộ Rivana tổ ấm hoàn mỹ bên sông Sài Gòn sẽ được “đắm mình” trong không gian sống trong lành, thoáng đãng hiếm có một ví trí không thể bỏ qua tại khu vực.
Căn hộ The Rivana tọa lạc Số 60 Đại lộ Bình Dương khu phố Tây, Phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Đây là vị trí huyết mạch, rất thuận tiện để di chuyển về Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh và Thành Phố Thuận An Bình Dương.
Chiếm lĩnh vị trí vô cùng đắc địa căn hộ Rivana Thuận An mặt tiền quốc lộ 13 là nơi có vị trí vô cùng thuận lợi,là một trong những nơi có hoạt động sinh sống và thương mại sôi động của thành phố với nhiều cửa hàng dịch vụ phát triển, tiểu thương khu công công nghiệp, hệ thống ngân hàng, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, vui chơi mua sắm giải trí trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất trong khu vực, thuận tiện cho việc giao thương và đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp.
VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
Dự án The Rivana có vị trí vô cùng đắc địa, giá trị đầu tư tăng nhanh theo thời gian.
THUẬN TIỆN KẾT NỐI
Căn Hộ The Rivana có thể kết nối khu vực lân cận nhanh chóng .
5 phút di chuyển
Trung Tâm Hành Chính Thuận An
LotteMart
Bệnh VIện Becamex
Bệnh viện Hạnh Phúc
Chợ đầu mối Thủ Đức
Tuyến Metro 3B
10 phút di chuyển
Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất
Bệnh viện ĐK Quốc tế Miền Đông
Tuyến Metro số 1.
Đại học quốc Gia HCM
15 phút di chuyển
Thành Phố Mới Bình Dương, Thủ Dầu Một
Sân bay và trung tâm thành phố Hồ Chí minh
Tuyến Metro số 1.
Đại học quốc Gia HCM
Căn hộ The Rivana chốn an cư đầu tư lý tưởng cho mọi nhà,là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị trí đắc địa và hệ thống tiện ích đẳng cấp, thiết kế hiện đại, không gian sống hoàn hảo cùng những dịch vụ mang lại cho cư dân sinh sống tại The Rivana là chốn an cư lý tưởng căn hộ giành cho trí thức trẻ và doanh nhân thành đạt tại Thành Phố Hồ chí Minh và Thành phố Thuận An.
Nơi khách hàng có thể tận hưởng không gian sống xanh mát yên bình bên sông sài Gòn,căn hộ chỉ cách trung tâm quận 1 chỉ từ 15 phút đi xe máy nằm trên mặt tiền quốc lộ 13 sở hữ vị trí đắc địa Đây là vị trí huyết mạch, rất thuận tiện để di chuyển về Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh và Thành Phố Thuận An Bình Dương.
căn hộ the rivana