nhận ký gửi mua bán căn hộ the rivana
Như vậy, khi diện tích xây dựng giảm đi tức là diện tích thương mại cũng đồng nghĩa ít lại, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của dự án. Và hơn thế nữa, để một dự án đạt về mặt tối ưu tiêu chí không gian sống, ngoài tổng thể thì thiết kế trong từng căn hộ cũng phải tỉ mỉ hơn.
Bên cạnh đó, Ong & Ong còn tối ưu hơn cho không gian sống trong từng căn hộ khi thiết kế tách biệt không gian tĩnh và không gian động. Theo đó, phòng khách, gian bếp và phòng ngủ gần như là những không gian tách biệt nhau. Tại phòng khách của The Rivana sẽ là góc riêng, được thiết kế không nhìn trực diện vào các khu chức năng khác của căn hộ. Còn tất cả phòng ngủ cũng được sắp xếp không liền kề hành lang đảm bảo tối đa sự riêng tư và yên tĩnh.
Dự án The Rivana: Câu trả lời đầy đủ về yếu tố cho một không gian sống xanh - Ảnh 5.
Yếu tố xanh tại The Rivana còn thể hiện qua việc cung cấp cho 100% căn hộ có sân phơi và ban công riêng biệt. Tiếp đó là, hệ thống cửa chính căn hộ bố trí lệch nhau, thiết kế này chuẩn về mặt phong thuỷ và còn giúp cho tất cả các căn hộ dễ dàng mở toang cửa nhà đón gió lưu thông từ nhiều hướng hành lang – sân phơi – ban công. Ngay cả trong trường hợp cửa chính được đóng nhưng bên trong căn hộ vẫn đón đầy đủ gió tươi vì không khí vẫn đối lưu từ hai hướng cửa ban công và sân phơi.
Đề cao môi trường sống trong lành còn được khẳng định qua việc sắp xếp riêng hẳn một thang nâng phục vụ cho công việc vận chuyển rác mỗi ngày ở mỗi tòa nhà. Từ đây có thể thấy, Đạt Phước sẵn sàng chịu chi để có thể giải thiểu tình trạng ô nhiễm bên trong không gian các toà nhà xuống mức thấp nhất khi dân cư vào sinh sống đông đúc.
Dự án The Rivana: Câu trả lời đầy đủ về yếu tố cho một không gian sống xanh - Ảnh 6.
Chất lượng đời sống thể hiện qua việc mọi nhu cầu, hoạt động trong cuộc sống hàng ngày phải thật thuận lợi. Giao thông và hệ thống tiện ích đóng vai trò quan trọng ở yếu tố này. Nếu nói về giao thông, đây là một điểm cộng lớn của The Rivana sở hữu. The Rivana có bốn hướng đều tiếp giáp đường đi, nên việc kết nối với khu vực xung quanh vô cùng dễ dàng.
Ngoài trục Đại lộ Bình Dương, tuyến đường huyết mạch nối liền mạch với Tp.HCM, Bình Phước, cũng như các khu vực khác của Bình Dương. Để thuận lợi hơn, chủ đầu tư phối hợp chính quyền thi công đoạn đường Vĩnh Phú 31 rộng 12m nằm trên ranh giới dự án; thi công hạng mục công viên và cải tạo kênh rạch của khu vực đường Vĩnh Phú 29 rộng 14m phần lân cận dự án; và mở đường nội bộ phía sau dự án rộng 9m.
Dự án The Rivana: Câu trả lời đầy đủ về yếu tố cho một không gian sống xanh - Ảnh 7.
Về tiện ích, khu vực The Rivana tọa lạc đã có đầy đủ các dịch vụ từ mua sắm vui chơi, chăm sóc sức khoẻ. Rồi, ngay tại dự án còn có thêm hàng loạt tiện ích được chủ đầu tư trang bị. Phần lớn diện tích của dự án dành cho hệ thống tiện ích và giao thông nội bộ, tỷ lệ xây dựng khai thác kinh doanh chỉ chiếm 38% trong tổng số 11.882 m2. Nhờ vậy, diện tích cây xanh và mặt nước nội khu phong phú.
Đơn cử như hồ bơi người lớn rộng 580 m2, hồ bơi trẻ em là 80m2, cả hai hồ đều đạt chuẩn cao cấp với hệ thống ghế nằm ướt và ghế ngồi khô cùng hệ thống Pool Bar. Hai phòng sinh hoạt đa năng view hồ bơi để cư dân sử dụng trong các sự kiện gia đình. Phòng gym hiện đại view hồ bơi. Không gian cho trẻ em với trường mẫu giáo lối ra vào riêng, vườn tượng, khu trò chơi…
Dự án The Rivana: Câu trả lời đầy đủ về yếu tố cho một không gian sống xanh - Ảnh 8.
Tại The Rivana, chủ đầu tư còn tách biệt khu vực thương mại với không gian tiện ích nội khu. Cụ thể, 16 shophouse được phân bổ dọc theo mặt tiền đường Vĩnh Phú 31, tạo nên nơi này sẽ là không giao sôi động hoà vào khu trung tâm thương mại quy mô lớn sẽ hiện diện ngay bên kia đường được chủ đầu tư triển khai trong tương lai gần.
Với tiện ích phong phú, hiện đại cùng giao thông thuận tiện, vị trí đắt giá và nhất là giá hợp lý, các căn hộ The Rivana góp phần bổ sung vào bản đồ nhà ở chất lượng cho thành phố Dĩ An ở khu vực ngay cửa ngõ với Tp.HCM. Thời gian dự kiến xây dựng và bàn giao các căn hộ là quý 2/2023.
nhận ký gửi mua bán căn hộ the rivana