trong những thị trường còn 'ngủ quên', vừa qua đang được quý khách 'đánh thức' khi là Hậu Giang.

địa điểm sách lược của tiểu vùng Tây dòng sông Hậu

đây là địa phương nắm giữ các lợi thế đi lên do ở ở vị trí chiến lược của tiểu chốn Tây dòng sông Hậu. ngoài ra, hệ thống hạ tầng giao thông Hậu Giang được đi lên ăn nhập, gắn sát giữa khu vực này cùng với nhiều tỉnh Đồng bằng dòng sông Cửu Long.thời kỳ 2016-2020, tỉnh Hậu Giang dự án hơn 14.000 tỉ đồng hoàn thành tuyến nối thành phố Vị Thanh cùng với thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ dài 37km, quy mô bốn làn xe; quốc lộ 61 dài 52 km, độ lớn hai làn xe; hoàn thành quốc lộ Nam sông Hậu và quốc lộ Quản Lộ - Phụng Hiệp; quy hoạch mới và mở rộng các tuyến đường đô thị, con đường tỉnh, đường huyện; thiết kế còn mới các bến bãi rộng lớn giống như bến xe Vị Thanh…

thời điểm 2021-2030, rộng 9.400 tỉ đồng tiếp tục được đầu tư để hoàn thiện và cơ bản hiện đại hóa mạng lưới kết cấu hạ tầng giao thông vào tỉnh Hậu Giang cũng như gắn kết vùng.

trong đó, TP Vị Thanh đang được gọi là "điểm sáng" của Hậu Giang. địa điểm này có tốc độ đô thị mới nhanh, cơ sở giao thông phát triển cũng như đc đánh giá và nhận định khi là TP.HCM nắm giữ địa điểm Bất Động Sản đẹp bậc nhất tỉnh.

Vị Thanh còn khi là thành phố Hồ Chí Minh trung tâm của tiểu chốn Tây dòng sông Hậu - cửa ngõ Bắc bán đảo Cà Mau, khu đô thị vệ tinh của TP Cần Thơ.

theo lộ trình, mang đến năm 2020, TP Vị Thanh sẽ hóa thành đô thị loại II. cùng với quy hoạch văn minh cũng như ăn khớp, Vị Thanh hứa hẹn là khu vực thay đổi tăng sau đây, tạo một bộ mặt mới hiện đại, "đánh thức" thị trường BĐS nhộn nhịp của tỉnh Hậu Giang.

Chính nhiều nhân tố này khiến thị trường BĐS Nhà Đất Hậu Giang lọt vào "mắt xanh" của không ít khách hàng. theo một số báo cáo vừa qua, hiện nay giá đất trên hầu như nhiều khu vực này đều không giảm tầm 30-35% so với năm 2016.

thế cho nên, thay vì đổ tiền trong các thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn, những người mua đã gọn chân di dời dòng vốn của các bạn sang những địa điểm thị trường còn sơ khai, giá bán khu đất "mềm" cũng như có tiềm lực tăng giá cao trong tương lai như Hậu Giang.

dự án công trình nào đang hút nhà đầu tư?

Vừa qua môi trường Bất Động Sản Hậu Giang vừa cho giới thiệu thêm một dự án trung tâm đô thị mới mang tên Tây Đô Plaza. Đây có thể nói khi là khu đô thị sinh thái với hàng loạt tiện ịch/dịch vụ sang trọng. là nơi xứng đáng nhằm người tiêu dùng tâm điểm và lựa chọn dự án.căn hộ Tây Đô Plaza là một phân khu chính vào dự án công trình Tây Đô EcoPark Văn Giang Hậu Giang. Đây là một dự án mũi nhọn tiên phong về mô hình khu dân cư sinh vật cảnh & tổng hợp Thương Mại nhiều chức năng. trung tâm dân sinh sống này không chỉ đem đến chất lượng dự án mà còn là phòng định cư hoàn hảo cho cư dân bởi tập hợp nhanh ích/dịch vụ phong phú. Dự báo đây sẽ là “vùng khu đất vàng” thu hút đông đảo người mua trong time đến.

vị trí căn hộ Tây Đô Plaza Hậu Giang nắm giữ địa điểm độc đắc . sở hữu 2 mặt tiền vào khu vực khi là quốc lộ 1A trực thuộc con đường cơ sở giao thông tham gia xuyên suốt Bắc Nam and những tỉnh thành ĐBSCL. tuyến đường thứ 2 gần kề tỉnh lộ 925, nơi đây con đường tham gia luôn về nội khu thị trấn Ngã 6. đi theo nhiều Chuyên Viên nghiên cứu và phân tích thì đây có thể nói là 1 trong dự án đã and đang được nắm giữ địa chỉ vàng đắc giá bán nhất khu vực.

để đọc thêm thông tin liên quan về dự án này, quý khách hàng vui mừng liên hệ : 089 805 3456 để đc chăm sóc chi tiết.