hiện nay, việc các người sở hữu nắm giữ Nhà Và Đất mong muốn cải tạo lại thiết kế nhà, đáp ứng Gia Công công năng cũng như tốt về tử vi phong thủy trở nên phổ biến.

trong những này, kỹ sư kiến trúc, chuyên gia tử vi Hoàng Trà, Phó Viện trưởng Viện Lý học phương Đông san sẻ kinh nghiệm làm việc cải tạo ra thiết kế kiến trúc, tử vi phong thủy mang đến biệt thự đi theo tuổi nam gia đình sinh vào năm 1957 Tây Tứ Trạch.

ngày nay, có khá nhiều dự án giao biệt thự sẽ hoàn thiện phía bên ngoài, đa phần các gia chủ về tiếp tục sửa lại đi theo có mục đích sử dụng hợp với hoàn cảnh gia chủ. hơn thế nữa, khi là sửa mang đến hợp tử vi phong thủy. dưới đây khi là thời kỳ xây dựng cải tạo ra căn biệt thự vào dự án Green Bay (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
bài viết liên quan : dự án Tây Đô Plaza Hậu Giang có điểm gì thu hút quý khách ?

Bước 1: đến thực trạng, đo phía nhà cũng như chăm sóc địa lý tử vi phong thủy tại thực địa, đc phía nhà Tây Bắc 330 độ, ngôi nhà có sơn Tỵ phía Hợi.

Đằng sau và hai bên đều có nhà. trước mặt có hồ nước rộng lớn của cả khu. Xét về địa thế cũng như tử vi phong thủy chính là nhà đẹp theo 8 hướng, 24 sơn, 72 long.

Bước 2: chăm sóc phong cách thiết kế thực trạng, nghiên cứu bản vẽ xây dựng cũng như sự xuất sắc xấu đi theo phong thủy.

với công năng phong cách xây dựng hiện tại, cửa ngõ chính đi trong căn nhà xuất hiện 2 cánh, ở bên Bạch Hổ, đi theo 8 phía thì trực thuộc phương vị Tây Bắc khi là sinh khí với công ty nhà, xét theo 24 sơn thì ngôi nhà ở trong sơn phúc đức và cửa ngõ chính ở trong Sơn Vượng Tài. Còn cửa 4 cánh từ phòng khách lộ diện hiên 3/4 nằm ở phương vị Bắc là cung Họa hại theo Bát Trạch, lại nằm trong sơn Ôn Hoàng trong 24 sơn. Xét theo 72 long thì cửa ngõ hai cánh bên Bạch Hổ nhưng vẫn vượng hơn cửa ngõ 4 cánh. như vậy, cùng với tử vi phong thủy của gia đình sống ngôi nhà này, cửa trong ngôi nhà bên Bạch Hổ chắc chắn tốt rộng mặt Thanh Long.

Từ phong thủy của khu biệt thự này, sẽ minh chứng, chưa cứ phải cửa vào căn nhà mặt Thanh Long khi là giỏi hơn bên Bạch Hổ.

Từ hình 1, cửa chính đi trong căn nhà có 1 khoảng tiền phòng, rồi đến bầu không khí nhằm tủ giầy, rồi vào căn nhà dọn dẹp và sắp xếp. dọn dẹp và sắp xếp đặt ngay gần trước mặt thông với cửa ngõ chính cũng như cửa ngõ không gian để tủ giày, biến thành có 3 cửa thông nhau. Về tử vi khi là chưa đẹp, bản vẽ xây dựng này cũng khiến cho không khí bị vụn. ngoài ra, tất cả người căn nhà cũng như khách khi đi dọn dẹp phải đi vòng ra sảnh, bầu không khí sảnh lại thu hẹp nên khá bất cập.

nhìn chung tầng 1, nhiều không khí phòng khách, nơi ăn, phòng bếp rộng rãi chưa vướng thông tin gì, nhưng không gian bếp rộng rộng bầu không khí đặt bàn ăn nên không phẳng phiu. căn nhà xuất hiện diện tích rất rộng lớn, nhưng phòng khách lại không chỉ tư, toàn bộ người ra trong căn nhà đều đi qua giữa cái bàn ghế khách hàng cũng như kệ ti vi. bên cạnh đó, đằng sau nơi đặt bếp là cửa sổ lớn nên bị thông khí, bếp không tồn tại như thế tựa, không đảm bảo đi theo phong thủy.

sống tầng 1 cầu thang hiện đang phát triển đi theo chiều ngược kim đồng hồ thời trang, đa số chúng ta đến rằng như vậy không phải khi là giỏi. tuy vậy, sự giỏi xấu của cầu thang chưa do chiều thuận hoặc nghịch chiều kim đồng hồ, mà trọng điểm ở nhiều bậc đầu tiên cũng như & dẫn khí lên tầng 2.

với thiết kế hiện trạng, căn nhà không tồn tại cửa hậu hoặc cửa ngõ hông để đi trong trung tâm bếp, mọi người phải đi qua phòng tiếp khách, khu vực ăn, khá bất tiện trong những công việc sinh hoạt cũng như chưa thích hợp khi cần thoát hiểm.

bên cạnh 2 bước không còn xa lạ tại, nhà kiến trúc Hoàng Trà kiến nghị có thêm bước thứ 3.

Bước 3: Xem phong thủy cũng như chi giải pháp thiết kế phong cách xây dựng mới.

vị trí sảnh, cửa chính cũng như khu tiền phòng đã rất tốt đi theo tử vi, nên được giữ nguyên và tạo nên một tiền nơi rộng lớn là khu vực đón khách, để tủ để giày, mũ bảo hiểm, ô dù… (xem hình 2)

Từ bầu không khí tiền phòng, bên trái khi là không gian phòng tiếp khách rộng thoải mái cũng như riêng tư, người ngôi nhà đi về chưa ảnh hưởng khi đang được tiếp khách. phòng tiếp khách được nới hết không khí hiên sống trước mặt, tạo tầm nhìn ngay cảnh đẹp bên phía ngoài rộng.

giầy dép của nhà và khách đều để sống tiền phòng, không bị bụi bờ ra khắp căn nhà. với diện tích S căn nhà rộng lớn, có một tầng hầm, nên bổ xung thang máy cạnh thang bộ. băng qua tiền khu vực là tiếp xúc ngay cùng với địa điểm thang bộ và thang máy, tiện đến việc di chuyển lên nhiều tầng. Cầu thang bộ đã được sửa lại cùng với kích cỡ rộng rộng, khi là 108 cm, là kích cỡ đẹp đi theo thước Lỗ Ban, lại đc đột phá nhằm thuận đi theo chiều kim đồng hồ để giải tỏa những do dự về hướng của cầu thang.

Từ khu vực sảnh thang, vào nơi ăn hay vào bếp hoặc khu lau chùi sẽ thuận tiện và không biến thành ông xã chéo cánh công dụng. Cả bầu không khí tầng 1 chỉ đơn giản là một khu vực dọn dẹp vệ sinh chung ở cuối ngôi nhà. Người từ phòng khách, nơi ăn, hay trung tâm bếp xuất hiện đi dọn dẹp vệ sinh cũng không phiền phức.
xem thêm : nên đầu tưdự án Tây Đô Plaza hay là không ?

không gian giữa bếp và phòng vệ sinh cũng được coi là sảnh sau, có cửa ngõ lộ diện sân sau, khi đi khu thương mại đồ về có thể đi lối này. trung tâm sân sau sử dụng dàn sắt, che mái kính cường lực chống va đập che mưa, tạo thêm một khoảng sân Gia Công, tiện cho việc sử dụng khi ngôi nhà xuất hiện các bước.

khu bếp nấu được ngăn riêng thành 1 khu vực và xuất hiện tập hợp xử lý nhằm không xẩy ra tác động bởi mùi khi chế biến. phòng ăn cũng có thiết kế lại vuông vắn, thoáng rộng hơn gian bếp. Giữa phòng khách và nơi ăn được ngăn bởi kệ tivi khi là kệ rượu và trang trí.

Còn nơi cho người giúp việc được chuyển xuống tầng hầm, đáp ứng diện tích S thoáng rộng và không làm ảnh hưởng không khí phong cách thiết kế tầng 1.