CHARM RESORT VỊ TRÍ VÀNG CHO CƠ HỘI SINH LỢI
shophouse charm resort Long Hải đang nổi lên là thiên đường nghỉ dưỡng mới phía Nam nhờ sở hữu bờ biển hoang sơ, những rừng dương xanh mát, những danh lam thắng cảnh cùng các địa danh nổi tiếng gắn với lịch sử và tâm linh. Được quy hoạch để trở thành một trong những bát giác kim cương kinh tế, du lịch, nơi đây sớm được đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại sẵn sàng cất cánh…
CAO TỐC TP HCM - LONG THÀNH - DẦU GIÂY
Từ tuyến cao tốc này, Charm Resort Long Hải kết nối dễ dàng với tỉnh thành phía Nam đặc biệt là trọng điểm kinh tế phía Nam – TP.HCM đem đến lưu lượng khách du lich hàng triệu lượt mỗi năm.
CAO TỐC BIÊN HÒA - VŨNG TÀU
Khi tuyến cao tốc này hoàn thành sẽ kết nối Long Hải – Bà Rịa Vũng Tàu với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long mà không cần đi qua TP HCM, từ đó giảm tải cho cao tốc TP HCM - Long Thành và đón luồng khách nội địa từ khu vực Đông Nam Bộ.
CAO TỐC BẾN LỨC – LONG THÀNH
Khi cao tốc này hoàn thành, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với 21 triệu dân sẽ kết nối dễ dàng với Bà Rịa – Vũng Tàu và trở thành điểm đến du lịch lý tưởng của khu vực này.
SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH
Từ Charm Resort Long Hải, chỉ với hơn 30 phút di chuyển để đến sân bay quốc tế Long Thành sẽ tạo cơ hội cho vùng biển phía Nam tiếp cận với lượng khách dồi dào cả trong nước và quốc tế.
SÂN BAY LỘC AN HỒ TRÀM
Sân bay Lộc An – Hồ Tràm khi hoàn thành trở thành điểm nhấn kết nối giao thương, thúc đẩy khu vực Long Hải tăng trưởng mạnh mẽ về cả kinh tế và du lịch.
VỊ TRÍ "TRÁI TIM" LONG HẢI
Nằm giữa lòng thị trấn Long Hải, Charm Resort Long Hải là điểm giao thoa của khu vực du lịch biển phát triển sôi động bậc nhất, sở hữu tọa độ vàng với các động lực tăng giá vô cùng lý tưởng.
25 TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 5 SAO
Charm Resort Long Hải sở hữu hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt. Với hệ thống 25 tiện ích đẳng cấp, nơi đây yêu chiều bạn cả những khoảnh khắc bình yên, thơ mộng riêng tư cũng như những giây phút sôi động, náo nhiệt bên gia đình và những người bạn yêu thương.
Tiện ích giải trí nghệ thuật:đấu trường La Mã; vòng quay khổng lồ; cầu thang nghệ thuật; thác nước…
Khu vực trò trơi ngoài trời:khu vui chơi giải trí; vườn thú; trò chơi ngoài trời; Beach club…
Khu vực ẩm thực:chàng loạt các nhà hàng; quán coffe; phòng trà; pub…
Hệ thống công viên cảnh quan:công viên biển 16 ha; công viên chủ đề; công viên nước…
Bến du thuyền đẳng cấp 5 sao…
shophouse charm resort Long Hải