shophouse charm resort long hải Lợi nhuận tối thiểu 16%/2 năm đầu – Ngân hàng Nam Á phát hành thư bảo lãnh
Chiết khấu ngay 1% và tặng 03 chỉ vàng IJC dành cho 200 giao dịch đầu tiên
Chia sẻ lợi nhuận 90/10
Chiết khấu thanh toán nhanh đến 5%
Quà tặng nội thất cao cấp
Cơ hội trúng gói quà lên tới 20 tỷ đồng: 2 xế xịn Audi A4 SEDAN trị giá 1.7 tỷ đồng/ chiếc, 160 chỉ vàng IJC, voucher mua vàng 15 triệu đồng và nhiều hiện kim có giá trị khác.
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ 199 TRIỆU ĐỒNG SỞ HỮU CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO Lợi nhuận tối thiểu 16%/2 năm đầu – Ngân hàng Nam Á phát hành thư bảo lãnh Chiết khấu ngay 1% và tặng 03 chỉ vàng IJC dành cho 200 giao dịch đầu tiên Chia sẻ lợi nhuận 90/10 Chiết khấu thanh toán nhanh đến 5% Quà tặng nội thất cao cấp Cơ hội trúng gói quà lên tới 20 tỷ đồng: 2 xế xịn Audi A4 SEDAN trị giá 1.7 tỷ đồng/ chiếc, 160 chỉ vàng IJC, voucher mua vàng 15 triệu đồng và nhiều hiện kim có giá trị khác. Lúc trước thường có suy nghĩ phải đầu tư mua nhà trên mặt đất và căn hộ tại thành phố lớn vì có quyền sở hữu hoàn toàn bất động sản, nhưng nay, quan điểm này đang dần thay đổi.
lý do nên mua Charm Resort Long Hải
Charm Resort Long Hải là khu resort đẳng cấp 5 sao bao gồm khu trung tâm thương mại shophouse charm Resort Long Hải,khách sạn và biệt thự biển và căn hộ biển Charm Resort long Hải. Ngày càng càng nhiều lựa cho mua Charm Resort Long Hải vì nhiều giá trị tiện ích vượt trội mang lại cho chủ nhân, cùng tham khảo những lý do bạn nên mua Charm Resort Long Hải vì:
Quần thể Nghỉ dưỡng khu Resort đẳng cấp 5 sao Bên bờ biển với bãi biển cát trắng trải dài, nằm ẩn sau những hàng dương ca hát quanh năm, Charm Resort Long Hải tựa viên ngọc quý của nhiên nhiên đem đến không gian nghỉ dưỡng tràn đầy năng lượng với gió biển tươi mát, ánh nắng chan hòa của miền nhiệt đới. Sở hữu Charm Resort Long Hải, chính là sở hữu chốn nghỉ dưỡng lý tưởng, một ngôi nhà thứ 2 để trải nghiệm những kỳ nghỉ dài để lấy lại năng lượng, nuôi dưỡng tâm hồn, sức khỏe của chủ nhân sau những ngày bận rộn. Đồng thời, đây cũng là một kênh trú ẩn tài sản thông minh giúp bạn vững vàng vượt qua những thử thách của nền kinh tế đầy biến động.
khả năng sinh lời của Charm Resort Long Hải
Vị trí vàng trung tâm Long Hải
Chỉ với 199 triệusở hữu căn hộ nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao. Ngân hàng hỗ trợ vay đến 90%
Cam kết 8% lợi nhuậnchính thức từ chủ đầu tư Giá bất động sản Long Hảiđang trên đà tăng nhanh
Chất lượng đảm bảotừ những thương hiệu uy tín như ngân hàng Nam Á, Central, AHS, Nagecco, Phan Vũ, SSA
VỊ TRÍ VÀNG CHO CƠ HỘI SINH LỢI.
Long Hải đang nổi lên là thiên đường nghỉ dưỡng mới phía Nam nhờ sở hữu bờ biển hoang sơ, những rừng dương xanh mát, những danh lam thắng cảnh cùng các địa danh nổi tiếng gắn với lịch sử và tâm linh. Được quy hoạch để trở thành một trong những bát giác kim cương kinh tế, du lịch, nơi đây sớm được đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại sẵn sàng cất cánh…
shophouse charm resort long hải