Những [replacer_a] để tránh dậy thì sớm


Những nghiên cứu gần đây cho thấy, tình trạng dậy thì sớm ở trẻ thơ gái ngày một phổ quát ở nước ta. Có nhiều nhân tố hệ trọng, bao gồm môi trường chúng ta đang sống, ảnh hưởng của phim người lớn và những thứ khác. Tuy nhiên, một trong những lý do chính cho điều này là cách chúng ta ăn.

Những thực phẩm tẩm bổTrong từng lớp hiện tại, bản năng của bố mẹ là lo âu về việc con cái họ không đủ ăn. Điều này có thể dẫn đến việc họ cho con ăn những món ăn nhiều chất dinh dưỡng như gà hầm nhân sâm, đông trùng hạ thảo… Tuy nhiên, điều này có thể khiến cơ thể trẻ phát triển nhanh hơn thường ngày, dẫn đến dậy thì sớm.

Cổ gà, vịt, ngan


hiện trên thị trường có rất nhiều loại gia cầm, trong đó có thịt gà. Nhiều sản phẩm gia cầm này, chẳng hạn như thuốc tăng trọng cho gà, ảnh hưởng đến vùng đầu và cổ. Điều này có thể dẫn đến dậy thì sớm ở trẻ con. Để giảm khả năng xảy làm bộ này, điều quan trọng là hạn chế cho con bạn xúc tiếp với các sản phẩm gia cầm, đặc biệt là vùng cổ, nơi thuốc ảnh hưởng nhiều nhất đến thân thể.

Rau quả chiêmNếu như trước đây các loại rau, củ, quả chỉ xuất hiện theo mùa thì nay xuất hiện không theo mùa cụ thể. Những loại rau này thường được trồng bằng chất kích thích, không tốt cho sức khỏe nói chung và có thể khiến trẻ dậy thì sớm.Xem thêm tại: thực phẩm không nên để bé gái ăn

Các thực phẩm chiên ránThịt gà và khoai tây khi nấu ở nhiệt độ cao sẽ khiến cơ thể chuyển hóa thành chất béo dôi có hại, làm rối loạn quá trình tự nhiên của cơ thể và dẫn đến tình trạng dậy thì sớm ở trẻ. cho nên, đây là những loại thực phẩm mẹ nên tránh nếu muốn con khỏe mạnh, không dậy thì sớm.

Thức ăn nhanh

Đã có một số nghiên cứu gần đây cho thấy trẻ nít ăn thức ăn nhanh hơn hai lần một tuần có nguy cơ dậy thì sớm cao gấp 2,5 lần. Do đó, điều quan trọng là bạn phải gắng hạn chế các loại bánh mì kẹp thịt, bánh pizza và thức ăn nhanh khác mà bé ăn