10 phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả

Quảng cáo hiện lên bất chợt có thể khiến bộ phim, bản nhạc chúng ta đang nghe bị gián đoạn. Và 10 phần mềm chặn quảng cáo dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết việc đó. Cùng Vi tính TTC tìm hiểu về chúng nhé.

Xem nhiều nội dung tin tức tại: [replacer_a]

1. Phần mềm AdBlock


AdBlock có thể dùng với nhiều trình duyệt khác nhau
Đây là phần mềm quảng cáo tiện ích, được nhiều người sử dụng bậc nhất. Nó có thể sử dụng với Safari, Firefox, Chrome với hiệu quả cao. Không chỉ ngăn quảng cáo chèn ngang, nó còn chặn quảng cáo trên website.

2. 10 phần mềm chặn quảng cáo: AdGuard


Phần mềm AdGuard
Ứng dụng này có thể chặn quảng cáo trên các trình duyệt thông dụng, youtube và cả facebook. Ngoài ra, nó còn có thể ngăn chặn các phần mềm, quảng cáo độc hại xuất hiện.

3. Opera Browser


Opera Browser đang được nhiều người yêu thích khi tự động chặn quảng cáo
Phần mềm chặn quảng cáo này mang tới hiệu quả rất cao. Đặc biệt, mọi người sẽ không cần sử dụng những tiện ích bổ sung khi dùng Opera để lướt web. Đây cũng là lựa chọn có dung lượng thấp, phù hợp với những thiết bị đời cũ.


Cập nhật bản tin sớm nhất tại: bản tin nhanh


4. Ghostery


Ghostery giúp bạn quản lý tài nguyên cá nhân, chặn quảng cáo
Trong 10 phần mềm chặn quảng cáo, đây là cái tên không thể bỏ qua. Nó cho phép bạn thu thập thông tin trên website của mình thật hiệu quả. Tuy nhiên, một số phần mềm vẫn sẽ hiển thị khi bạn sử dụng Ghostery.
Xem thêm 8 lợi ích của việc chơi game có thể bạn chưa biết
5. 10 phần mềm chặn quảng cáo: Firefox Focus


Firefox Focus không xâm phạm quyền riêng tư của người dùng
Đây là trình duyệt miễn phí, riêng tư và không hề lưu giữ bất kỳ thông tin nào của người dùng. Thậm chí, lịch sử hay cookie của bạn cũng không phải dữ liệu mà ứng dụng này ghi nhận.

6. Phần mềm AdLocker


Adlocker sẽ bảo vệ thiết bị của bạn
Không chỉ chặn quảng cáo web, nó còn dễ dàng chặn bất kỳ quảng nào trong ứng dụng, phần mềm khi bạn sử dụng. Ứng dụng này còn được dùng để kiểm tra các liên kết có hại, ẩn dữ liệu để bảo vệ cá nhân người sử dụng.

7. AdAway: 10 phần mềm chặn quảng cáo


AdAway có giao diện đơn giản, dễ sử dụng
Nhanh, gọn, nhẹ là những ưu điểm nổi bật của ứng dụng này. Nó có thể dễ dàng ngăn chặn quảng cáo trên điện thoại, website và ngay cả khi bạn sử dụng các ứng dụng hoàn toàn miễn phí.8. CyberGhost


CyberGhost có thể sử dụng trên nhiều thiết bị, nhiều trình duyệt
Với giao diện trực quan và dễ sử dụng, phần mềm này có khả năng chặn quảng cáo mà không làm chậm tốc độ duyệt web. Ngoài ra, nó còn dễ dàng phát hiện nếu bạn đang bị theo dõi bởi những phần mềm độc hại.

9. uBlock Origin – 10 phần mềm chặn quảng cáo


uBlock Origin sẽ bảo vệ thiết bị của bạn luôn ở trạng thái an toàn
Tiện ích này chỉ hỗ trợ trình duyệt FireFox, Chrome. Nó có khả năng chặn quảng cáo, những phần mềm hay đường link độc hại ẩn dưới quảng cáo. Đồng thời, tăng tốc độ lướt web lên khá cao so với thông thường.
Xem thêm Những môn học ngành công nghệ thông tin
10. AdBlock Plus


AdBlock Plus cho hiệu quả chặn quảng cáo tốt với nhiều tính năng vượt trội
Đây giống như bản nâng cấp của adBlock. Nó có sẵn trên hầu hết các trình duyệt, rất dễ cài đặt. Điểm nổi bật khiến phần mềm này được yêu thích chính là có khả năng chặn được quảng cáo trong video youtube.

Như vậy, Vi tính TTC đã giới thiệu với bạn danh sách 10 phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả. Hy vọng thông tin này hữu ích đối với bạn. Hãy sử dụng chúng để nâng cao trải nghiệm của mình khi lướt web nhé.