trong quá trình có bầu, nhiều đàn bà thường lo lắng về sự việc lạm dụng quá các sản phẩm âu yếm da & tóc, nhất là khi da trở nên nhạy cảm hơn và dễ dẫn đến kích động hơn. Bởi vì thế, việc đào bới tìm kiếm các sản phẩm bình yên cho tình hình sức khỏe mẹ bầu và thai nhi, không gây kích ứng để lạm dụng trong time có bầu là rất mật thiết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ hướng đến về tên thương hiệu Simple và xem liệu mỹ phẩm Simple có dùng được cho bà bầu hay không.

1. Giới thiệu về tên thương hiệu Simple
đc Ra đời từ năm 1960 với hơn 60 năm thời gian làm việc trong ngành làm đẹp và chăm lo da, Simple là một Brand Name từ anh quốc khét tiếng với các sản phẩm dịu nhẹ, lành tính với đa số làn da. Mỹ phẩm Simple được tìm đến thoáng rộng và tin sử dụng bởi nhiều bạn bởi phần tử bình an cho làn da nhạy cảm nhất với tiêu chuẩn 5K:
 • KHÔNG chất tạo hương
 • KHÔNG chất tạo màu
 • KHÔNG cồn
 • KHÔNG chất bảo vệ
 • KHÔNG xà phòng

Đúng với tên thường gọi của mình “Đơn giản”, các sản phẩm Simple đc chế biến & thiết kế với vỏ hộp tối giản, đặc biệt quan trọng riêng của hãng với bảng phần tử các lá cây và rễ tự nhiên dịu nhẹ, ôn hòa với làn da nhạy cảm nhất.
Sau hơn 60 năm hình thành & phát triển, Simple đã có mặt trên nhiều quốc gia từ âu lục, châu Mỹ, châu Á… Tại nước ta, siêu thị chính thức của Simple có mặt vào năm 2018 & được bán rộng rãi tại các siêu thị lớn, siêu thị thuận tiện, các sàn Thương mại dịch vụ điện tử uy tín như Shopee, Lazada, NewwayMart…

tên thương hiệu Simple
2. Mỹ phẩm simple có giỏi không?
Là Brand Name đón đầu trong những việc cho công bố dòng nước tẩy trang không chứa chất kích thích, không hẳn tự nhiên và thoải mái Simple nhận được sự thương yêu của người dùng trên toàn thế giới. Hãng luôn luôn đề ra 3 nguyên tắc mật thiết trong quy trình chế biến để làm ra một loại sản phẩm quality.
2.1. Quy tắc 1: chống chỉ định chất gây kích thích cho da
Từ các ngày đầu Ra đời, hãng đã cam đoan nói không với những thành gây kích ứng , bảo vệ cho làn da nhạy cảm nhất, hay thậm chí đàn bà cũng đều có thể bình tĩnh sử dụng quá. Thương hiệu này không dùng hàm lượng gây kích ứng như hương liệu nhân tạo, màu nhân tạo hay hàm vị bảo vệ bất lợi, đồng thời cùng lúc cũng không chứa cồn & hóa chất gây kích ứng khác. Thay vào đây, Simple sử dụng quá những thành phần tự nhiên như vitamin, hoa cúc, tảo biển và nước khoáng để giữ cho da được ẩm & mềm mịn.
2.2. Quy tắc 2: cây cỏ thiên nhiên ôn hòa
Đúng như tên thường gọi của bản thân, Simple khẳng định lạm dụng các bộ phận ôn hòa & thoải mái và tự nhiên để tạo ra những dòng sản phẩm chăm lo da và tóc an toàn & nhẹ nhàng nhất. Những thành phần chính có trong các dòng sản phẩm Simple thường sử dụng bao gồm:
 • Tảo biển: là một trong nguồn hỗ trợ chất khoáng và đủ dinh dưỡng mật thiết cho da.
 • Vitamin: Simple lạm dụng quá nhiều hình thức vitamin trong dòng sản phẩm của chính bản thân mình, bao gồm Vi-Ta-Min E, Vi-Ta-Min B5 và Vi-Ta-Min C.
 • Hoa cúc: đc tìm đến với tác dụng làm dịu và giảm viêm, hoa cúc là 1 thành phần phổ biến trong những dòng sản phẩm của Simple.
 • Nước khoáng: Simple sử dụng nước khoáng để giúp đỡ làm dịu & cân bằng và điều độ da.

2.3. Quy tắc 3: luôn bảo đảm môi trường lên đầu
Simple luôn luôn đặt sự bảo đảm môi trường xung quanh lên đầu trong thời gian chế tao những dòng sản phẩm của chính mình. Brand Name này khẳng định lạm dụng các nguồn vật liệu bền chắc và có nguồn gốc tự nhiên và thoải mái, tinh giảm hàm vị thải & tiết kiệm chi phí năng lực trong quá trình chế biến.
Simple cũng cam đoan chống chỉ định các thành phần và chất góp phần vào sự độc hại môi trường, như lượng chất hóa học độc hại hay các chất làm gia tăng khí thải & lượng rác thải. Thương hiệu này cũng không sử dụng chất cách xử lý động vật trong tiến trình sản xuất sản phẩm.
bởi vì thế, việc lạm dụng dòng sản phẩm của Simple không chỉ là đem đến công dụng cho làn da và tóc của khách hàng mà còn đóng góp vào việc đảm bảo môi trường xung quanh và bảo đảm hành tinh của chúng ta.

Mỹ phẩm simple có tốt không
3. Mỹ phẩm simple có dùng được cho bà bầu?
Mỹ phẩm Simple được chế tạo với những phần tử ôn hòa & thoải mái và tự nhiên, không chứa những hóa chất độc, cồn hay hàm vị bảo quản ăn hại. Điều ấy khiến cho dòng sản phẩm của Simple thường được nhìn nhận là bình an & nhẹ nhàng với da.
mặc dù vậy, khi dùng sản phẩm chăm lo da và tóc trong thời kỳ mang thai, bà bầu nên thận trọng & hướng đến kỹ về các thành phần có trong dòng sản phẩm. Dù rằng sản phẩm Simple được xem là an toàn, tuy nhiên trong một số trong những trường hợp có thể gây kích ứng hoặc không thích hợp do một vài phần tử có trong sản phẩm.
Trước khi dùng sản phẩm của Simple hoặc bất kỳ dòng sản phẩm quan tâm da & tóc nào khác, bà bầu nên tham khảo chủ kiến ​​của BS để đảm bảo rằng sản phẩm sẽ không gây hại cho sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Mỹ phẩm simple có sử dụng đc cho bà bầu
4. Danh sách mỹ phẩm Simple có dùng đc cho bà bầu
những sản phẩm dưới đây đều là các sản phẩm thiên nhiên dịu nhẹ lành tính với phần tử an ninh cho bà bầu có thể sử dụng quá được:
 • Khăn ướt tẩy trang Cleansing Facial WipesKind to Skin Cleansing Wipes
 • Sữa rửa mặt Kind to Skin Foaming Facial Cleanser
 • Nước tẩy trang dịu nhẹ Kind to Skin Micellar Cleansing Water
 • Sữa rửa mặt Kind to Skin Moisturizing Facial Wash
 • Kem dưỡng ẩm Kind to Skin Replenishing Rich Moisturizer
 • Tẩy da chết da mặt Kind to Skin Smoothing Facial Scrub
 • Tinh chất dưỡng ẩm nâng cao Water Boost Hydrating Booster
 • Kem dưỡng ẩm nâng cao Water Boost Hydrating Gel Cream
 • Mặt nạ dưỡng ẩm sâu sát Water Boost Hydrating Sheet Mask
 • Sữa rửa mặt Water Boost Micellar Cleansing Facial Gel Wash
 • Nước tẩy trang lành tính Water Boost Micellar Cleansing Water
 • Khăn tẩy trang Water Boost Micellar Cleansing Wipes
 • Khăn tẩy trang cho mắt Water Boost Micellar Make-up Remover Eye Pads
 • Kem dưỡng da ban tối Water Boost Skin Quench Sleep Cream