Son môi không chỉ là đơn thuần là một mặt hàng làm đẹp mà còn là một phần không thể thiếu của phái nữ, giúp bức tốc sự thỏa sức tự tin, quý phái cuốn hút mọi góc nhìn. Tuy nhiên, bạn đã biết cách dùng son môi đúng hay chưa & có từng một lần nào sử dụng son đã không còn hạn lạm dụng quá hay không? Hãy cùng công ty chúng tôi đào bới qua bài viết “ [replacer_a]” nhất.
1. Các thông số kỹ thuật bạn cần chăm sóc khi xem hạn lạm dụng quá son bbia
[replacer_img]
Hạn sử dụng son BBIA
thông thường, hạn sử dụng của son Bbia được ghi trên vỏ hộp của dòng sản phẩm theo định dạng "EXP" (Expiration Date) & theo ngày/tháng/năm.
ví dụ, nếu hạn sử dụng của dòng sản phẩm là ngày 30 tháng 6 năm 2024, thì bên trên vỏ hộp sản phẩm sẽ đc ghi như sau: "EXP 30/06/2024".
bạn cũng có thể đưa ra ngày sản xuất (Manufacturing Date) trên vỏ hộp sản phẩm, thường được ghi là "MFD" và theo định dạng ngày/tháng/năm. Việc biết ngày sản xuất sẽ khiến cho bạn tính được hạn lạm dụng của sản phẩm từ ngày chế biến.
còn mặt khác, chúng ta có thể khắc ghi thông tin về hạn sử dụng của sản phẩm trong sổ tay hoặc về lịch sử vẻ vang buôn bán của bản thân. Điều đó sẽ giúp bạn thuận tiện theo dõi thời hạn sử dụng quá của sản phẩm & không bỏ lỡ số giờ lạm dụng cao nhất của dòng sản phẩm.
khi dùng sản phẩm, nếu như khách hàng thấy sản phẩm đã hết hạn lạm dụng, chúng ta nên vứt đi và đừng nên sử dụng quá nữa.
3. Hạn sử dụng son bbia là bao lâu?
3.1. Hạn lạm dụng của son bbia tint
Son Bbia Tint là loại son môi đc thương mến hiện giờ với công nghệ lâu trôi, giúp màu son được giữ bên trên môi vĩnh viễn đối với các loại son khác.
dẫu thế, độ lâu trôi của màu son bám vào nhiều nhân tố, bao gồm cách sử dụng & bảo vệ sản phẩm.
3.1.2. Chú ý
Tránh để sản phẩm nơi có tia nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao. Để sản phẩm ở nơi mát mẻ & khô ráo.
  • không sử dụng dòng sản phẩm khi dòng sản phẩm có triệu chứng bị hư hại hoặc quality bị giảm đi.
  • nếu như khách hàng lạm dụng sản phẩm làm đúng hướng dẫn & bảo vệ sản phẩm đúng cách dán, bạn cũng có thể lạm dụng đc sản phẩm trong khoảng time dài & bảo đảm chất lượng hàng hóa.
    <a data-cke-saved-href=https://newwaymart.vn/public/uploads/ngodt-nwm/han-su-dung-son-3ce-2.jpg" href=https://newwaymart.vn/public/uploads/ngodt-nwm/han-su-dung-son-3ce-2.jpg" '=" data-fslightbox=gallery">hơn nữa, nếu dòng sản phẩm đã mất hạn sử dụng quá hoặc có biểu hiện không còn tốt, chúng ta nên vứt dòng sản phẩm đi & đừng nên liên tục sử dụng để ngăn cản rủi ro đến tình trạng sức khỏe