[replacer_a]

đơn vị cổ phần Newway Mart kiêu hãnh là doanh nghiệp 1. Địa chỉ đăng ký trở nên đại lý, nhà cung ứng và CTV mỹ phẩm, sản phẩm chăm nom da của tổ chức cổ phần Newway Mart như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… chính hãng tại thị phần mỹ phẩm Việt Nam.
Newway Mart là hệ thống sản xuất đa kênh, nhà cung cấp mỹ phẩm hàn quốc bao gồm sàn thương nghiệp điện tử phối hợp chuỗi cửa hàng.
Chúng tôi mong muốn được tuyển đại lý mỹ phẩm chính hãng để kết nối những hoạt động giao thương trong ngành dược mỹ phẩm giữa sàn TMĐT Newway Mart nhằm tậu bán nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn và thuận tiện hơn.
Chúng tôi biết rằng, điều mà quý khách lo âu nhất khi tậu hàng là hàng fake, hàng giả đội lốt hàng thật có giá cắt cổ và tác động trực tiếp tới sức khỏe làn da của bạn.
Chính vì thế, điều Newway Mart hướng đến là 1 kênh bán uy tín, sản phẩm chất lượng và giải quyết hoàn toàn được đa số những điều trên.
bây giờ, sàn TMĐT dược mỹ phẩm xịn Newway Mart đang cung cấp những sản phẩm mỹ phẩm, coi ngó da hàng hiệu đến trong khoảng Nhật, Hàn,.. Và muốn tuyển đại lý mỹ phẩm.
2. Tại sao bạn lựa chọn phát triển thành đại lý, nhà cung ứng của doanh nghiệp cổ phần Newway Mart?
thị phần mỹ phẩm ngày càng được mở mang, vậy bạn biết kiếm tìm nguồn mỹ phẩm uy tín ở đâu? Sản phẩm nào tốt mà giá thành lại hợp lý?
Câu giải đáp là mang đông đảo, nhưng đa phần chiết khấu lại rất rẻ.
Vậy đâu là nguồn mỹ phẩm, sản phẩm trông nom da mang chiết khấu cao?
có đó, nhưng chất lượng và thương hiệu lại ko ổn.
Newway Mart chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn vì với sự hài hòa của cả 2 điều trên.
Lý do bạn chọn làm Đại lý, nhà cung ứng và CTV của Newway Mart:
2.1. Chiết khấu quyến rũ, chính sách giá công bằng, thích đáng
chẳng những chính sách tuyển đại lý mỹ phẩm sản xuất các loại mỹ phẩm trông nom da trong khoảng thương hiệu cực nổi tiếng và uy tín, Newway Mart còn đáp ứng được hầu hết các giấy má trong khoảng nhập khẩu, tem chống hàng kém chất lượng đến phiếu ban bố sản phẩm.
Cụ thể như sau:
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm, nhà phân phối và CTV của Newway Mart được lợi chính sách chiết khấu khôn cùng hấp dẫn và được hỗ trợ trả tiền sau linh động. Nếu bạn muốn khiến đại lý mỹ phẩm hàn quốc hãy địa chỉ chúng tôi.
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm được tương trợ đăng bán sản phẩm của mình lên gian hàng của Newway Mart nếu như chưa nắm rõ các bước mà chẳng phải mất phí.
 • Chính sách tuyển đại lý mỹ phẩm thưởng thêm doanh thu cho những đại lý và nhà phân phối sau lúc trả tiền hoàn tất. Ngoài ra, bạn hoàn toàn sở hữu thể nhận được khuyến mại hàng tháng bằng chính những sản phẩm, mỹ phẩm coi sóc da có trên sàn.
 • bên cạnh đó, quý nhà cung ứng còn thừa hưởng doanh thu sau chiết khấu cơ bản ở mức cao so có mặt bằng chung của thị trường.
 • nếu bạn là cộng tác viên mỹ phẩm, bạn sẽ không cần phải bỏ bất cứ vốn nào để lên sản phẩm cũng như thường ép doanh số trong thời gian bán hàng. Tuy nhiên, Newway Mart cũng không cần bằng cấp của hợp tác viên bán mỹ phẩm và không đề xuất kinh nghiệm cao. Do vậy, bạn bán được càng phổ thông sản phẩm, huê hồng bạn nhận được càng cao và mang mức thu nhập ko giới giạn.
 • số đông những Đại lý, nhà phân phối và tuyển hiệp tác viên bán mỹ phẩm đều phải bán mang tầm giá từ công ty sản xuất, mức giá tiền rất khả quan nên các Anh/Chị sẽ không hề lo âu về vấn đề khó khăn ko lành mạnh trong khoảng những đại lý, nhà cung ứng cũng như các CTV khác.

hai.2. Doanh nghiệp hỗ trợ về marketing PR sản phẩm
Chúng tôi cam kết, có nhóm Marketing nhiều năm kinh nghiệm, dày dặn kinh nghiệm vững chắc sẽ hỗ trợ những đại lý cũng như nhà cung ứng, cộng tác viên mỹ phẩm tối đa nhất mang thể nhằm quảng cáo sản phẩm.
cùng lúc đảm bảo với tuyển đại lý mỹ phẩm rằng các sản phẩm trên Newway Mart được tăng trưởng nhanh hơn, tiếp cận nhiều hơn hơn, nâng cao khả năng bán hàng và tạo ra phổ quát doanh thu hơn nữa.
nếu các đại lý, nhà sản xuất chưa biết khiến cho cách thức nào để truyền bá, nâng cao nhận biết sản phẩm thì tổ chức chúng tôi sẽ hỗ trợ:
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm tương trợ bề ngoài bảng hiệu, catalogue, standee, banner nhằm truyền bá thấp hơn tới quý khách.
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm hỗ trợ Marketing trên Facebook, Google ads, Tiktok hay bất cứ nền móng mạng phố hội nào khác.
 • Hình ảnh marketing hoặc Video marketing về những sản phẩm coi ngó da, mỹ phẩm sắc nét, bắt mắt, đa dạng ngoại hình.

2.3. Giới thiệu các bạn, tương trợ chuyên môn
công ty cổ phần Newway Mart tự tin rằng đây là nơi tập kết tất cả nhất những nhãn hiệu dược mỹ phẩm chất lượng trên thị phần.
ngoài ra, có tất cả những thông báo sáng tỏ về ngành dược mỹ phẩm nên đảm bảo sẽ giúp người tiêu dùng sở hữu những thông tin chính xác nhất về bất cứ sản phẩm nào mà bạn quan tâm.
bên cạnh đó, Newway Mart giúp khách hàng với góc nhìn hồ hết nhất trước lúc quyết định tìm và dùng những sản phẩm dược mỹ phẩm để tuyển lựa ra đâu ra sản phẩm thích hợp sở hữu làn da và nhu cầu của bạn.
các chính sách mà Newway Mart xây dựng dành cho các thành viên tham gia tuyển đại lý mỹ phẩm, nhà sản xuất và cộng tác viên bán mỹ phẩm của mình tập kết cốt yếu vào những lợi ích mà đối tác nhận được nên được Tìm hiểu rất cao về sự nhiệt thành cũng như độ uy tín.
mách nhỏ một số tương trợ chỉ mang riêng tại Newway Mart, bao gồm:
 • tương trợ huấn luyện chuyên môn về kỹ năng bán hàng, kỹ năng chăm nom các bạn sau mua…
 • Giới thiệu người dùng cho những đại lý trong khu vực để mở rộng kênh bán hơn.
 • chia sẻ các cách thức kinh doanh thành công, khiến thế nào để với được phổ quát đơn hàng
 • hỗ trợ chuyên chở ví như các đại lý còn mơ hồ hay chưa rõ ràng về bất cứ điều gì.
 • Được tương trợ về hình ảnh, video, làm cho thế nào để lên nội dung cuốn hút duyệt những buổi đào tạo về các sản phẩm dược mỹ phẩm Newway