[replacer_a]
Newway Mart tuyển đại lý mỹ phẩm, công ty chúng tôi là một trong công ty cổ phần chuyên phân phối các dòng sản phẩm mỹ phẩm chính hãng của đa số thương hiệu danh tiếng như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… tại Thị trường việt nam. Hệ thống phân bổ đa kênh của Newway Mart bao hàm sàn Thương mại dịch vụ điện tử và chuỗi cửa hàng. Sàn dịch vụ thương mại điện tử của Newway Mart tập kết vào nghành dược mỹ phẩm & mong muốn kết nối những hoạt động mua bán trong nghành nghề này trên Thị Phần tiện lợi và nhanh chóng và kịp thời hơn.
Newway Mart cam đoan khi tuyển nhà phân phối mỹ phẩm hỗ trợ sản phẩm mỹ phẩm chính hãng từ những Brand Name khét tiếng Hàn Quốc, nhật bản,… và đề ra phương châm trở thành kênh giao thương uy tín, giúp người tiêu dùng giảm thiểu và hạn chế không may mua phải hàng nhái, hàng fake. Hiện tại, Newway Mart tuyển nhà phân phối mỹ phẩm
lúc đã có một danh mục sản phẩm mỹ phẩm & chăm lo da đa chủng loại và chính hãng từ các đối tác doanh nghiệp tên thương hiệu của chính bản thân mình.
2. Bạn nên lựa chọn để biến thành đại lý, nhà phân phối của chúng ta cổ phần Newway Mart?

nếu như khách hàng đang quan tâm đến về sự việc trở thành đại lý mỹ phẩm chính hãng hoặc đối tác phân phối của Newway Mart, thì đây là một cơ hội tuyệt vời để cung ứng dòng sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm chất lượng cao với Brand Name xuất sắc. Đối với những đối tác doanh nghiệp cung ứng khác trên Thị phần, Newway Mart tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm
& cung ứng cho đại lý, nhà phân phối một loạt dòng sản phẩm với chiết khấu cao & unique bảo vệ, giúp tăng lợi nhuận bán hàng & lệch giá.
Hình như, Newway Mart tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm còn đưa đến cho nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng nhiều công dụng khác như hỗ trợ sale và buôn bán, update sản phẩm mới toanh nhất, bảo đảm an toàn hàng hóa và BH chính hãng, bổ trợ kinh tế tài chính và vận chuyển. Còn mặt khác, bạn cũng trở nên được nhập cuộc những chương trình giảng dạy để nâng cao năng lực bán sản phẩm & chăm sóc khách hàng.
tương tác với Newway Mart ngay để hiểu thêm cụ thể về phong thái biến thành đại lý hoặc đối tác phân phối của khách hàng này.
Newway Mart chính là sự chọn lựa lý tưởng dành riêng cho bạn.
Vì Sao bạn chọn làm Đại lý, đối tác phân phối & CTV của Newway Mart:
2.1. Chiết khấu hấp dẫn, chế độ giá công bình
Newway Mart có các cơ chế tuyển nhà phân phối mỹ phẩm lôi cuốn giành riêng cho đại lý, nhà phân phối và CTV. Shop chúng tôi khẳng định hỗ trợ một chính sách chiết khấu linh động & bổ trợ giao dịch sau cho các đối tác. Trong khi, chúng tôi còn giúp đăng bán hàng của đại lý bên trên sàn Thương mại dịch vụ điện tử của Newway Mart.
chế độ thưởng & hỗ trợ của Shop chúng tôi khi tuyển nhà phân phối mỹ phẩm rất là cuốn hút, bao hàm những khuyến mãi hàng tháng bằng mỹ phẩm, sản phẩm âu yếm da & thưởng thêm doanh thu khi giao dịch. Với nhà phân phối, Cửa Hàng chúng tôi cung ứng mức chiết khấu cơ bản cao hơn đối với mặt bằng chung của thị trường & hỗ trợ doanh thu sau khi áp dụng chiết khấu.
Với cơ chế tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm của chúng tôi, bạn không cần phải có vốn, không bị ép doanh số & không yêu cầu bằng cấp hay thời gian làm việc. Cửa Hàng chúng tôi tôn trọng & tôn vinh việc bán sản phẩm càng nhiều thì hoa hồng càng tốt, mức thu nhập của doanh nghiệp giới hạn max.
tất cả những đại lý, đối tác phân phối và tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm đều đc hỗ trợ với mức chi phí từ C.ty, do đấy bạn không cần phải không thoải mái về luận điểm cạnh tranh không thôi mạnh từ những đối thủ.
2.2. C.ty hỗ trợ về marketing quảng bá
Newway Mart có đội ngũ bài bản trong nghành sale, chuẩn bị đồng hành cùng đại lý, đối tác phân phối và tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm để tăng lợi nhuận bán hàng. Công ty chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ để bổ trợ đối tác doanh nghiệp của bản thân, bao gồm:
  • Tuyển nhà phân phối mỹ phẩm hỗ trợ họa tiết thiết kế các tài liệu quảng cáo như bảng hiệu, catalogue, standee & banner.
  • Tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm hỗ trợ kiến thiết chiến lược quảng cáo trên nhiều nền tảng gốc rễ truyền thông media, bao hàm Facebook, Google Ads, Tiktok và các kênh truyền thông media khác.
  • Tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm bổ trợ chế biến Ảnh hoặc đoạn phim quảng cáo về những sản phẩm chăm lo da & mỹ phẩm để quảng bá & thu hút quý khách.

2.3. Trình làng khách hàng, hỗ trợ trình độ chuyên môn
Newway Mart là nơi tập trung đầy đủ các Brand Name mỹ phẩm & dược phẩm bên trên Thị phần, cung cấp thông tin đúng mực về những dòng sản phẩm này, giúp người dùng đưa ra quyết định bán buôn thông minh hơn. Chính sách hỗ trợ của Newway Mart cho đại lý, đối tác phân phối và tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm được xem cao vì đem đến nhiều ích lợi cho đối tác.
còn mặt khác, Newway Mart còn hỗ trợ các bổ trợ đặc quyền như:
  • hỗ trợ tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm đào tạo và giảng dạy năng lực bán hàng & quan tâm khách hàng.
  • reviews data khách hàng cho những đại lý trong Quanh Vùng.
  • share tuyệt kỹ kinh doanh chiến thắng.
  • hỗ trợ giao vận cao nhất
  • bổ trợ về mặt Hình ảnh và nội dung trải qua những buổi huấn luyện và đào tạo về các dòng sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc da của Newway.

3. Liên hệ làm đại lý và nhà phân phối của Newway Mart bằng cách nào?
Giám đốc kinh doanh
Mr. Lưu Mạnh Hùng
ĐT: 086 562 3788
Email: 1. Contact đăng ký để trở thành đại lý, nhà phân phối và CTV của người sử dụng cổ phần Newway Mart
công ty CP hóa mỹ phẩm Newway
Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội Thủ Đô, việt nam
Mã số thuế: 0110136892