đôi khi chúng ta quá bận rộn có cuộc sống mà quên đi các thứ lặt vặt xung quanh mình. Ví dụ như hạn dùng của những đồ vật mình thường sài. Tiêu biểu là thỏi son bạn hay mang bên mình. Hãy cộng Cẩm nang làm cho đẹp Đánh giá cách “Xem hạn dùng son Dior chuẩn nhất” nhé!
một. Các tham số bạn cần quan tâm khi xem hạn tiêu dùng của son Dior
[replacer_img]
bí quyết xem hạn tiêu dùng son Dior

Hạn sử dụng son dưỡng Dior, hạn tiêu dùng son Dior lip glow hay son Dior hạn tiêu dùng bao lâu đều là vấn đề được toàn bộ chị em ham mê son Dior quan tâm. Trên thực tế, Dior sở hữu tất cả mẫu son môi. Mỗi chiếc với thành phần, chất son, công dụng khác nhau nên thời kì dùng cũng khác nhau. Thông thường, hạn tiêu dùng của son Dior là:
3.1. Hạn tiêu dùng của son Dior tint
Son tint hay còn gọi là son nước, với kết cấu lỏng nhẹ, độ bám màu cực rẻ, bạn sẽ thoả thích ăn uống mà ko lo son bị lem hay chèm nhèm. Son sở hữu màu cũng sở hữu mùi hương ngọt ngào dễ chịu nên rất được lòng phái đẹp.
bên cạnh đó, son tint luôn có nhược điểm là chỉ nên đánh lòng môi thay vì cả môi căng mọng. Vì son bám lâu và khô nhanh nên khi tiêu dùng riêng cho cả môi sẽ hơi khó chịu.
Hạn sử dụng của son Dior tint sau khi mở nắp là khoảng 10-12 tháng, tương đối ngắn nên bạn hãy chọn các màu son dễ dùng để hạn chế hoang toàng.
>> Xem thêm: phương pháp xem hạn tiêu dùng của son Merzy chuẩn xác và mau chóng nhất
3.2. Hạn dùng của son Dior kem
Son kem là chiếc son đang được ưa chuộng nhất ngày nay, lên màu chuẩn, chất son mềm mịn nhưng chẳng hề làm khô môi. Độ bám màu của son phải nhắc là rất khả quan, lúc bạn ăn uống thì lớp son sở hữu trôi đi nhưng chỉ một tẹo và để lại một lớp son hồng nhẹ chứ không mất hẳn.
Sau khi mở nắp, hạn sử dụng của son Dior kem sẽ vào khoảng 12 tháng. Dù vậy, do trong giai đoạn tiêu dùng thỉnh thoảng xảy ra hiện tượng oxy hóa làm cho kết cấu son bị thay đổi, chất son lâu dần sẽ bị khô và không lên màu chuẩn, do vậy hạn tiêu dùng của son Dior kem cũng sẽ giảm xuống một tí.
3.3. Hạn tiêu dùng của son Dior lì
Son lì luôn được lòng phái đẹp bởi độ lên màu đậm và chính xác ngay lần trâm trước hết lên tới 95% so mang bất kỳ loại son lì nào. Khả năng bám màu của chất son lì cũng rất “cháy”, bạn sở hữu thể tha hồ ăn uống, nói chuyện mà lớp son lì chẳng phải bị trôi đi.
không chỉ vậy, mang 1 nhược điểm nhỏ là chất son lì dễ khiến môi bị khô, cho nên bạn nên xoa 1 lớp son dưỡng nhẹ trước khi trâm son lì.
hạn tiêu dùng của son Dior lì được bảo quản đúng cách mang thể đến 24 tháng từ khi ngày mở nắp. Vì son với kết cấu đặc nên khó bị oxi hóa hơn son tint hay cream.