Địa điểm đi chơi ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 ở Hà Nội

Công viên Thủ Lệ

Công viên Thủ Lệ từ lâu đã trở thành địa điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn được nhiều bạn nhỏ yêu thích. Đến đây, trẻ em sẽ được tìm hiểu, quan sát thế giới động vật phong phú như hổ, báo, voi khỉ, cá sấu, chim, hươu nai…Công viên Thủ Lệ có diện tích rộng với rất nhiều loại cây, hoa, tạo không khí mát mẻ, dễ chịu. Ở đây còn có khu vui chơi giải trí với nhiều hạng mục như: Nhà ma, rạp chiếu phim 5D, tàu siêu tốc...

Đến công viên Thủ Lệ, trẻ nít còn được tham dự rất nhiều trò chơi vui nhộn như đu quay, đi tàu hỏa, cầu trượt, đạp vịt… và được xem những màn trình diễn đầy xăm của voi, khỉ.

Công viên nước Hồ Tây

Đây là đáp án sạch cho câu hỏi đi đâu chơi ngày 1/6. Đến Công viên nước Hồ Tây, trẻ có thể thỏa thuê, thích thú trải nghiệm nhiều trò chơi cả dưới nước và trên cạn.

Với diện tích hơn 35.000 m2, nơi đây có những bể bơi lớn, đương đại cùng nhiều trò chơi hấp dẫn như đường trượt thảm, đường trượt xoắn, đu quay bạch tuộc, tàu hải tặc, đu dây văng,...

Công viên Yên Sở

Công viên Yên Sở là một địa điểm vui chơi ở Hà Nội rất được các bạn trẻ và người có gia đình yêu thích. Nơi đây có không gian thoáng đạt, rợp bóng cây xanh, rất hợp để dạo mát, tập thể dục, vui chơi và cắm trại.

Công viên Yên Sở còn có nhiều công trình kiến trúc đặc biệt để bạn tham quan và tiêu khiển như hí trường, mê cung, nhà thuyền, làng văn hóa… Nơi đây cũng cung cấp thêm nhiều dịch vụ ăn uống hoặc vật dụng cắm trại như lều, bạt…

thiên đàng Bảo Sơn

thiên đàng Bảo Sơn là địa điểm vui chơi ở Hà Nội hấp dẫn nhiều bạn trẻ. Ghé thăm nơi đây, du khách sẽ được hòa mình vào nhiều trò chơi thúc như trượt cao tốc, máng trượt xoắn... hoặc chiêm ngưỡng những tiết mục xiếc, ảo thuật ấn tượng.

Công viên Thiên Đường Bảo Sơn đã đưa vào hoạt động nhiều hạng mục mới như Tổ hợp vui chơi tiêu khiển Safari, Phim trường kỳ quan thế giới, Nhà hàng Hobbit, các trò chơi cảm giác mạnh, các lễ hội văn hóa đặc sắc, vấn phục vụ được các nhu cầu tham quan, vui chơi, ẩm thực của mọi du khách ở mọi lứa tuổi. Nơi đây còn có một trong những thủy cung quy mô lớn.

Công viên được mệnh danh là Thiên Đường của trò chơi cảm giác mạnh tại Hà Nội. (Ảnh minh họa)

Nhà hát Múa rối, Rạp Xiếc Trung ương

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, rạp xiếc Trung ương và Nhà hát múa rối nước Việt Nam thường tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ. Những chú rối biết nhảy múa, ca hát, diễn kịch dưới sự điều khiển khéo léo# của các nghệ nhân sẽ khiến các bé tò mò khích. Qua đó, bé cũng có thêm dịp để tìm hiểu về văn hóa dân gian, lịch sử dân tộc qua những câu chuyện sống động.

Các trọng điểm thương mại

trọng điểm thương nghiệp với tổ hợp khu vui chơi, mua sắm, ăn uống cũng là địa điểm được nhiều gia đình yêu thích trong Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, với lợi thế không gian rộng lớn, nhiều khu vui chơi, các khu mua sắm lớn, khu ẩm thực phong phú, nhà sách, rạp chiếu phim... Đặc biệt, nhiều khu vui chơi có những trò quyến rũ như bowling, nhà bóng, mê cung gương, nhà ma, công viên nước, trượt băng, game... lôi cuốn đông đảo các bé dự.

Địa điểm đi chơi ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 ở TP.HCM

Thảo Cầm Viên

Thảo Cầm Viên nằm tại quận 1, TP.HCM. Đây là sở thú được nhiều người thương thích đặc biệt là trẻ nít.

Ngoài sở thú, bé có thể chạy nhảy, chơi ở các khu vui chơi, giải trí hoặc xem nghệ thuật miễn phí.

Đây là sở thú được nhiều nhân tình thích, đặc biệt là con trẻ. (Ảnh: Internet)

Công viên Văn hóa Đầm Sen

Công viên Văn hóa Đầm Sen ở phường 3, quận 11 sẽ khiến các bé khích khi được đến chơi. Đầm Sen là một trong những công viên lớn và đương đại, có nhiều khu vui chơi tiêu khiển như: Công viên nước Đầm Sen, Cung vui chơi Thanh Thiếu Niên, Xe điện đụng, xiếc thú, múa rối nước. Ở đây còn có các trò chơi cảm giác mạnh: tàu lượn siêu tốc, đu quay, đu dây... Đến đây các bé sẽ có một ngày Quốc tế thiếu nhi ý nghĩa.

Nhà hát Bến Thành

hí viện Bến Thành tại số 6 Mạc Đĩnh Chi, quận 1 cũng là một địa chỉ hấp dẫn dịp Tết thiếu nhi 1/6. Đến đây, trẻ nhỏ có thể xem các vở kịch thiếu nhi hết sức hấp dẫn.

Ngoài những địa điểm gợi ý trên, bạn có thể đưa trẻ nhỏ đến các khu công viên gần nhà, các nhà sách, khu vui chơi… để trẻ được thỏa thích nô đùa.

Khu vui chơi Tiniworld với nhiều chi nhánh phủ khắp TP.HCM. (Ảnh: Internet)

Khu vui chơi Tiniworld

Khu vui chơi Tiniworld với nhiều chi nhánh phủ khắp các quận, phụ huynh có thể tranh thủ dẫn bé đến vui chơi, tiêu khiển. Tiniworld có hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị đương đại, đa dạng, có thể phục vụ nhu cầu vui chơi và sở thích riêng của từng bé. Những bé năng động có thể tham dự trò chơi vận động liên hoàn “JuNo Playland”, được bố trí như một khu rừng nhiệt đới với nhà banh. Nếu bé đam mê học hỏi thì có thể đến khu trò chơi trí não – “TeRa Torium” hoặc chơi tranh cát, tô tượng, tô màu, làm hạt nhựa.