Là dòng sản phẩm thuộc nhà mỹ phẩm KOR - thương hiệu mỹ phẩm uy tín đến từ Hàn Quốc, em kem dưỡng ẩm, ngăn cản lão hóa Supreme Facial nhận được nhiều sự mếm mộ của các chị em Hàn Quốc. Dòng sản phẩm đc tìm đến với khả năng làm mờ nếp nhăn & những dấu hiệu lão hóa trên da. Đồng thời cùng lúc hợp chất Gatuline có trong bảng thành phần được ví như chất Botox tự nhiên thúc đẩy sự tăng sinh collagen tự nhiên của da cao gấp 20 lần và thẩm thấu sâu hơn 60 lần.
được nghiên cứu và sản xuất phối kết hợp công nghệ 7 Peptide trong bảng bộ phận, đưa dưỡng chất xuống tận trung bì, chạm đến vùng da tổn thương & gốc các cấu trúc tế bào để chữa lành.Kích thích sản sinh các tế bào mới, bức tốc tổng hợp collagen để chữa lành và tăng mức độ co dãn đàn hồi, ngăn chặn biến thành những nếp nhăn, tái phát làn da hồng hào, căng mịn, khỏe mạnh sau thời gian dài sử dụng quá.
mặt khác, trong bộ phận chứa các chất cao ß carotene, chất chống oxy hóa cùng Vi-Ta-Min A, E,.. Có chức năng âu yếm làn da sâu bên trong với quy chế đẩy sâu dưỡng chất nuôi dưỡng các tầng biểu bì, cấp nước & giữ ẩm để duy trì & tăng độ mềm mại và mượt mà, sáng mịn tự nhiên và thoải mái của làn da.

Kem dưỡng ẩm, ngăn ngừa lão hóa Hàn Quốc KOR Supreme Facial
<a data-cke-saved-href=https://newwaymart.vn/public/uploads/nam/ngan-ngua-lao-hoa-han-quoc-kor-supreme-facial.jpg" href=https://newwaymart.vn/public/uploads/nam/ngan-ngua-lao-hoa-han-quoc-kor-supreme-facial.jpg" '=" data-fslightbox=gallery">Xem chi tiết: Kem dưỡng ẩm, ngăn cản lão hóa Hàn Quốc KOR Supreme Facial
Là sản phẩm thuộc nhà KOR - Brand Name mỹ phẩm uy tín tới từ Hàn Quốc, em kem dưỡng ẩm, ngăn ngừa lão hóa Supreme Facial nhận được rất nhiều sự yêu quý của các thiếu nữ Hàn Quốc. Dòng sản phẩm đc biết đến với thời gian làm việc làm mờ nếp nhăn và những biểu hiện lão hóa trên da. Đồng thời hợp chất Gatuline có trong bảng phần tử được ví như chất Botox tự nhiên và thoải mái đẩy mạnh sự tăng sinh collagen tự nhiên và thoải mái của da cao gấp 20 lần & thẩm thấu sâu hơn 60 lần.
được nghiên cứu và phân tích & chế biến phối hợp công nghệ 7 Peptide trong bảng thành phần, đưa dưỡng chất xuống tận trung bì, chạm đến vùng da tổn hại và gốc các cấu trúc tế bào để chữa lành.Kích thích tạo ra các tế bào mới, tăng tốc tổng hợp collagen để chữa lành & tăng cường độ đàn hồi và co dãn, ngăn cản hình thành những nếp nhăn, trở lại làn da hồng hào, căng mịn, săn chắc sau khoảng thời gian dài sử dụng quá.
mặt khác, trong thành phần chứa lượng chất cao ß carotene, chất chống oxy hóa cùng Vi-Ta-Min A, E,.. Có chức năng âu yếm làn da sâu bên phía trong với quy chế đẩy sâu dưỡng chất nuôi dưỡng các tầng biểu bì, cấp nước và giữ ẩm để bảo trì & tăng độ quyến rũ, sáng mịn thoải mái và tự nhiên của làn da.

Kem dưỡng da ban ngày/ban đêm Trường Xuân
Xem chi tiết: Kem dưỡng da buổi đêm Trường Xuân
Kem dưỡng da ban ngày Trường Xuân