chiếm dụng một làn da trắng là điều mà chị em con gái nào cũng mong muốn. Mặc dù thế, bên dưới ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời và những tác nhân khác, làn da của con người hay bị không đồng đều màu. Đấy cũng chính là Tại Sao kem dưỡng trắng luôn rất được yêu thích & xuất hiện trong chu trình skincare của nữ giới. Sau đây là top 10+ mỹ phẩm Hàn Quốc cho da không được đều màu được ưa chuộng nhất 2023
1. Da không đều màu là gì?

Kem dưỡng trắng da Snow White
Kem có cấu tạo không thật đặc, có màu trắng đục. Kem thẩm thấu nhanh & không khiến bết rít trên da, mang đến cảm hứng dễ chịu, dịu nhẹ cho người dùng.
Kem dưỡng đựng được nhiều sản phẩm làm trắng cho da khét tiếng như niacinamide, dầu khoáng, titanium,... Làm ức chế tạo ra sắc tố melanin, dưỡng da trắng sáng bình an.
Kem dưỡng này đã làm rất tốt tầm quan trọng dưỡng trắng và làm đều màu da. Cung ứng độ ẩm & giữ nước cho da. Ngoài ra, kem dưỡng còn khiến cho da chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường thiên nhiên.
Nhãn hàng rất chi là sắc sảo lúc kèm theo mỗi hũ kem dưỡng là một cái thìa nhựa chuyên được sự dụng cho việc lấy dòng sản phẩm. Điều ấy giúp suy giảm việc kem dưỡng phụ thuộc vào móng tay hay sự tiếp xúc trực tiếp của tay với phần kem dưỡng còn sót lại.
tuy nhiên kem dưỡng này không phù hợp cho da quá khô vì không cung cấp đủ độ ẩm. Dòng sản phẩm bám mùi hương liệu nên không phù hợp với những bạn bị nhạy cảm với mùi hương trong mỹ phẩm.
2.2. KOR SUPREME FACIAL TONER Hàn Quốc

KOR SUPREME FACIAL TONER Hàn Quốc
Kem dưỡng trắng da Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone-Up Hàn Quốc
cũng như bao sản phẩm khác của tên thương hiệu Innisfree. Sản phẩm này cũng có những phần tử ôn hòa, thân thiện với da. Bộ phận bao hàm chiết xuất lá hoa anh đào, titanium, niacinamide,..
mặc dù thế, kem dưỡng này cũng có thể có một điểm trừ là để lại vệt trắng bên trên da. Vì vậy khi thoa kem hãy sử dụng một lớp mỏng dính & massage nhẹ dịu để ngăn cản để lại vệt trắng.