Kẽm và vitamin C là hai bộ phận đủ chất quan trọng & cần thiết cho sức khỏe & sự phát triển cơ thể. Kẽm là 1 trong những loại khoáng chất cần thiết giúp duy trì bộ miễn dịch trẻ trung và tràn trề sức khỏe, bức tốc chu trình bàn bạc chất, & hỗ trợ quá trình phục hồi cơ bắp. Bên cạnh đó đó, vitamin C là 1 trong loại Vi-Ta-Min chống oxy hóa mạnh. Giúp bảo đảm các tế bào khỏi tổn thương và hỗ trợ quá trình bào chế collagen trong cơ thể. Nội dung bài viết tiếp sau đây NewwayMart sẽ gửi đến bạn cách uống DHC Kẽm & vitamin C an toàn & công dụng.
1. Liều lượng cách uống DHC Kẽm và Vi-Ta-Min C đúng
Dù cơ thể họ vẫn được nạp kẽm và vitamin C hằng ngày. Mặc dù thế hàm lượng này trong các loại thực phẩm rất hiếm nên vẫn có thể xảy nên chứng trạng thiếu vắng hai chất này. Để bổ sung đủ dinh dưỡng cho cơ thể, bạn có thể bổ sung thêm từ viên uống DHC kẽm và DHC Vi-Ta-Min C. Mặt khác, các viên uống này chỉ nên được sử dụng quá đúng liều lượng chất nhận được để phát huy được tác dụng và bình an cho tình hình sức khỏe người tiêu dùng.
các khuyến cáo khuyên rằng liều lượng nên dùng cho tất cả những người lớn là khoảng 15-30mg kẽm và khoảng 500-1000mg Vi-Ta-Min C từng ngày. Khi dùng viên uống DHC sẽ tương ứng với:
DHC vitamin C: 2 viên/ngày tương đồng với 1000mg Vi-Ta-Min C cho cơ thể người lớn bên trên 18 tuổi.
DHC kẽm: 1 viên/ngày tương đồng 15mg kẽm cho thể chất người lớn trên 18 tuổi.
mặc dù thế, liều lượng chi tiết thậm chí chuyển đổi theo mục đích sử dụng và sức khỏe cá nhân. Để tìm hiểu liều lượng thích ứng & an ninh với thể chất, hãy sử dụng theo hướng dẫn bên trên bao bì sản phẩm hoặc tư vấn với Bác Sỹ hoặc Chuyên Viên đủ dinh dưỡng để hiểu liều lượng thích nghi cho chính mình.

3. Có nên uống kẽm và vitamin C cùng khi
Nếu được uống với liều lượng đúng chuẩn, kẽm và vitamin C có thể uống cùng khi & tăng cường thời gian làm việc hấp thụ cho nhau như:
  • tăng tốc hệ thống miễn dịch

Cả vitamin C và kẽm đóng tầm quan trọng mật thiết trong các việc bổ trợ hệ thống miễn dịch. Vi-Ta-Min C có khả năng tăng cường hoạt động vui chơi của tế bào miễn dịch, Trong khi kẽm là yếu tố quan trọng trong công việc hoạt động vui chơi của enzym miễn dịch. Khi đc lạm dụng cùng khi giúp nổi bật hóa sự hấp thụ và lạm dụng quá hàm vị này để bổ trợ tình trạng sức khỏe miễn dịch.
  • hỗ trợ tình trạng sức khỏe da

Cả vitamin C & kẽm đóng vai trò trực tiếp trong sự biến thành & đảm bảo da. Vi-Ta-Min C tham gia vào tổng hợp collagen, một chất mật thiết để duy trì độ co dãn và đàn hồi & co dãn của da. Dường như đó, kẽm giúp bảo trì cấu trúc & chức năng của da. Sự kết hợp của cả hai chất này có thể hỗ trợ tình trạng sức khỏe da chung & giảm nguy hại những luận điểm da như mụn trứng cá hoặc da khô.
  • bức tốc hấp thụ

có một số nghiên cứu cho thấy rằng việc uống vitamin C và kẽm cùng khi thậm chí nâng cấp quá trình hấp thụ của cả hai chất đủ chất. Vitamin C có thể tăng cường hấp thụ kẽm & Ngược lại. Do đấy, uống chúng cùng lúc có thể giúp cao nhất hóa công dụng và công dụng từ cả hai chất dinh dưỡng này.

6. Uống DHC Kẽm và vitamin C bao lâu thì dừng?
đối với viên uống DHC kẽm, bạn có thể uống liên tù tì trong khoảng 2 tháng rồi nghỉ. Nếu chứng trạng chưa đc cải thiện nhiều mà thậm chí nghỉ 1 tháng rồi liên tục liệu trình. Vậy cách uống DHC kẽm & Vi-Ta-Min C như nào cho hiệu quả.
Với viên uống DHC Vi-Ta-Min C để gia hạn được hiệu quả nhất, bạn có thể lạm dụng quá liên tục trong vòng 2-3 tháng, tiếp nối dừng từ 1-2 tháng trước khi sử dụng đợt mới. Trong khoảng thời gian nghỉ, thể chất sẽ hấp thụ lượng Vi-Ta-Min C cần thiết và thải trừ lượng Vi-Ta-Min dư cùng những độc tố ra phía bên ngoài. Nhờ đó giúp giảm bớt vấn đề như nóng trong, đau bụng… xảy ra do dư thừa vitamin.
các bạn nên nhớ rằng cả DHC kẽm và DHC Vi-Ta-Min C đều chỉ nên lạm dụng quá trong thời gian nhất định rồi dừng. Đừng nên lạm dụng liên tù tì trong time dài để ngăn cản xáy ra triệu chứng dư thừa chất.

7. Vi-Ta-Min C DHC có công dụng gì đối với sức khỏe?
vitamin C có khả năng chính đối với tình trạng sức khỏe người tiêu dùng là làm công việc đẹp da, tăng sức đề kháng & ngừa cảm cúm. Chi tiết như:
bức tốc tình trạng sức khỏe da
Vi-Ta-Min C là 1 trong những loại vitamin chống oxy hóa cao , giúp đảm bảo da khỏi tia UV khi được chống nắng kĩ càng và tăng tốc tình hình sức khỏe da.
Dưỡng sáng, làm đẹp da
vitamin C có công dụng thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, ngăn cản lão hóa hiệu quả. Đồng thời cùng lúc, vitamin C cũng bổ sung cập nhật vitamin B2, khắc phục da thâm sạm, xịn màu, dưỡng sáng, mờ thâm.
đảm bảo an toàn & tăng sức khỏe, hệ miễn dịch cho thể chất
bổ sung cập nhật đủ lượng Vi-Ta-Min C cần thiết cho thể chất để giúp nâng cấp bộ miễn dịch, giảm stress, căng thẳng.
tăng tốc hấp thụ sắt
Vi-Ta-Min C giúp hỗ trợ quá trình hấp thụ sắt từ các loại thực phẩm. Khi kết hợp ăn những nguồn sắt hữu cơ như thịt, cá hoặc thực vật với vitamin C, sự hấp thụ sắt sẽ tăng tốc, giúp ngăn chặn không cung cấp đủ máu do thiếu sắt và duy trì sự khỏe đẹp của hồng cầu.
<a data-cke-saved-href=https://newwaymart.vn/public/uploads/nam/cach-uong-dhc-kem-va-vitamin-c-5.jpg" href=https://newwaymart.vn/public/uploads/nam/cach-uong-dhc-kem-va-vitamin-c-5.jpg" '=" data-fslightbox=gallery">