ngoài ra biến đổi hormone trong cơ thể khiến dễ xúc động hơn, phụ nữ mang bầu cũng có khá nhiều thay đổi lớn khiến quầng thâm thị lực dễ tồn tại hơn. Điều đó ảnh hưởng rất to lớn đến tình hình sức khỏe và thẩm mỹ của mẹ bầu. Nội dung bài viết “10 kem mắt cho bà bầu an ninh lành tính” sẽ giúp cho bạn đào bới về các dòng sản phẩm kem thị giác dành cho bà bầu, bảo đảm và ôn hòa cho tất cả bạn & thai nhi.

1. Do đâu mẹ bầu dễ dẫn đến quầng thâm thị giác
  • Thiếu ngủ và mệt mỏi: giữa những Nguyên Nhân chính gây ra quầng thâm thị giác là thiếu ngủ và cảm cúm. Trong thời kỳ có thai, mẹ bầu thường xuyên gặp phải gian nan trong việc có đủ giấc ngủ khá đầy đủ và quality, điều ấy thậm chí dẫn đến sự mệt mỏi & quầng thâm thị giác.
  • thay đổi hormon: Sự biến hóa hormon trong thể chất mẹ bầu cũng đều có thể góp phần vào sự lưu hành của quầng thâm thị giác. Hormon estrogen & progesterone tăng cao trong thời kỳ mang thai thậm chí làm gia tăng sự phình to của mạch máu & làm da bên dưới thị giác trở nên mờ & đen.
  • bức tốc lưu thông máu: Trong thời kỳ mang bầu, cơ thể mẹ bầu luôn phải tăng cường lưu thông máu để cung cấp dưỡng chất cho thai nhi. Mặc dù thế, điều ấy cũng có thể làm tăng những gánh nặng lên các mạch máu xung quanh thị giác, xảy nên quầng thâm.
  • Di truyền: nhân tố di truyền cũng có thể đóng tầm quan trọng trong các công việc mẹ bầu có tồn tại quầng thâm thị lực hay không. Nếu trong gia đình có người khác cũng trở nên quầng thâm mắt, khả năng mẹ bầu cũng sẽ gặp gỡ phải chứng trạng này cao hơn.
  • Tăng cân: Việc tăng cân nhanh chóng và kịp thời trong thời kỳ mang thai thậm chí đóng góp thêm phần vào việc xuất hiện quầng thâm thị lực. Áp lực từ lượng mỡ và nước thừa tích tụ dưới da có thể làm da trở nên nhạy cảm & gây ra quầng thâm.

Để hạn chế và giảm thiểu quầng thâm thị lực trong thời kỳ mang thai, mẹ bầu nên chú trọng vào giấc ngủ đủ và unique, nghỉ ngơi thư dãn không thiếu, uống đủ tiêu chuẩn nước, & áp dụng các biện pháp giảm stress như tập yoga, meditate. Mặt khác, việc chăm sóc da bao quanh thị lực bằng phương pháp thoa kem dưỡng da chuyên biệt và vận dụng những liệu pháp giảm sưng.

2. Kem thị giác sử dụng cho bà bầu đc không?
Quần thâm nếu lâu ngày không đc xử trí và cải thiện sẽ gây lão hóa & khiến cho quá trình khám chữa trở nên gian nan hơn. Kem dưỡng thị giác là cách giải quyết nổi trội, dễ lạm dụng và ôn hòa nhất. Thêm vào chỗ này, kem dưỡng mắt giúp giảm nếp nhăn và bọng thị lực, nhất là quầng thâm. Công dụng của kem dưỡng thị lực là tạo cơ hội cho vùng da mắt được “trẻ hóa”.
khi lựa chọn kem mắt cho bà bầu, cần chú ý đến phần tử của dòng sản phẩm. Một vài bộ phận trong kem thị lực thậm chí không khớp hoặc gây nghiêm trọng cho thai nhi. Do đấy, nếu như bạn đang có bầu, nên xem thêm chủ kiến của bác ấy sĩ trước khi dùng bất cứ dòng sản phẩm quan tâm da nào.
một số trong những bộ phận bình thường trong kem mắt mà thậm chí không bình yên cho thai nhi bao gồm retinol (vitamin A), hydroquinone, thuốc nhuộm, lượng chất chống lóa có chứa oxybenzone, và các hợp chất thủy ngân. Những chất này mà thậm chí gây nguy hiểm cho thai nhi hoặc có tác dụng gây kích ứng da.
Để bảo đảm an toàn cho thai nhi, nếu khách hàng cần lạm dụng kem mắt trong thời kỳ mang bầu, hãy tìm kiếm những sản phẩm được thiết kế với quan trọng đặc biệt cho bà bầu hoặc không chứa các bộ phận không bình yên. Ngoài ra, bạn có thể hỏi ý kiến từ các chuyên gia âu yếm da hoặc bác sĩ da liễu để đc support & chọn lựa dòng sản phẩm phù hợp.

3. Tiêu chí chọn kem thị lực cho bà bầu
3.1. Phù hợp với vùng da mắt
chăm lo thị lực khác với âu yếm da mặt. Để đạt hiệu quả cực tốt, mẹ bầu hãy chọn dòng kem dưỡng mắt chuyên biệt. Kem dưỡng ẩm da mặt sẽ không còn công dụng nhiều trong các việc giảm quầng thâm & sử dụng sai loại kem thậm chí gây kích động da ở vùng đó, bởi vì thế bạn hãy lựa chọn dòng sản phẩm bôi ngoài da thay thế sửa chữa.
3.2. Tránh xa hàm vị kích động da
Trong thời kỳ mang thai, bà bầu nên ưu ái chọn lọc những sản phẩm có thảo dược, đc kiểm nghiệm và chứng nhận, xuất phát ví dụ. Tìm hiểu thêm chủ kiến chuyên gia, bác sĩ da liễu trước khi sử dụng bất kỳ loại sản phẩm nào.
3.3. Phần tử lành tính
Bà bầu nên tìm hiểu rõ trước khi chọn mua kem dưỡng thị giác. Sản phẩm phải hợp với da Vùng da quanh mắt mỏng manh và nhạy cảm nên có nhu cầu các sản phẩm có bộ phận dịu nhẹ, lành tính. Tránh các chất gây kích ứng như: retinoids có thể gây khô và kích ứng thị giác, axit alpha hydroxy thậm chí gây kích thích khi dùng ở nồng độ cao hoặc có độ pH dưới 3,5.

4. Top 10 kem mắt cho bà bầu nổi bật
4.1. Kem mắt cho bà bầu – La Roche Posay Hydraphase Intense Eyes
Xuất thân là Brand Name mỹ phẩm của Pháp, hầu như các sản phẩm của La Roche Posay đều đào bới liệu pháp khám chữa cho da dễ có mụn trứng cá, nhạy cảm và dễ bị kích ứng.
La Roche-Posay Hydraphase Intense Yeux Eyes giúp giảm thể tích và kích cỡ mỡ tích tụ bên dưới vùng da quanh thị giác, từ đó hỗ trợ giảm bọng thị giác nổi trội, đồng thời cùng lúc caffeine có công dụng chống nhăn tác dụng. Còn mặt khác, sản phẩm còn chứa HA và glycerin ở dạng phân tử nhỏ tuổi giúp tăng kinh nghiệm thẩm thấu vào da. Đồng thời cùng lúc vùng da mắt luôn đc dưỡng ẩm, quyến rũ và mềm mại & mịn màng.
Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:
  • cấu trúc gel mỏng manh tạo điều kiện hấp thụ nhanh và dưỡng ẩm sâu. Cho vùng da quanh thị lực khôi phục kịp thời và nhanh chóng và tươi vui tức thì.
  • Dưỡng ẩm vùng da mắt suốt 24h.
  • Nếp nhăn giảm khi vùng thị giác được dưỡng ẩm tốt.
  • Làm giảm nếp nhăn & bọng thị lực công dụng.
  • ngăn ngừa mắt mỏi mệt và không được khỏe.