ngay tại thời điểm mình gửi bài viết này thì sony ericsson đang có tất cả 4.877.498 fan hâm mộ trên facebook. sony ericsson dự đoán rằng con số này sẽ tiếp tục tăng mạnh và đạt mốc 5.000.000, chậm nhất là vào ngày 27/06/2011.

có vẻ như sony ericsson rất coi trọng sự kiện này bởi vì họ đã tổ chức một cuộc thi trên trang facebook của mình để mọi ngừơi dự đoán thời điểm số fan của sony ericsson trên facebook đạt 5 triệu người.

nếu bạn muốn tham gia và máy tính hay điện thoại của bạn có thể vào được facebook thì ngay bây giờ bạn hãy truy cập vào đây để trổ tài dự đoán, chú ý rằng bạn có thể đưa ra dự đoán của mình một lần trên một ngày cho tới khi cuộc thi kết thúc. phần thưởng mà sony ericsson dành cho người dự đoán chính xác là một trong 5 chiếc điện thoại sau: xperia arc, xperia play, vivaz, xperia x8 và xperia x10 mini (có lẽ 5 người dự đoán chính xác và sớm nhất sẽ được nhận 5 chiếc điện thoại trên).

mình cũng vừa mới dự đoán xong ( hy vọng là trúng xperia arc :d) , chúc tất cả anh em sẽ gặp may mắn !

hướng dẫn tham gia :

đăng nhập facebook->nhập "sony ericsson" vào dòng tìm kiếm->chọn "like"->nhấp vào tường của sonyericsson->truy cập vào link http://bit.ly/5milcomp trên tường->nhập địa chỉ mail và thời gian dự đoán như dưới đây:

nguồn: facebook.com