If you already have an account with us, please use the login panel below to access your account.

Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4

  [Chia sẻ] Sony Ericsson Walkman W13 sẽ chính thức được giới thiệu vào chiều nay?

  chắc có lẽ giờ này bạn đang tự hỏi mình rằng chiều nay sony ericsson sẽ giới thiệu những gì trong sự kiện của mình. tuy nhiên nếu như hôm qua bạn chú ý theo dõi chiếc đồng hồ đếm ngược của sony ericsson thì bạn sẽ phát hiện ra một điều rất thú vị là chiếc điện thoại walkman w13 sẽ được giới thiệu ngay trong chiều nay. thật khó để biết các thông số kĩ thuật của w13 nhưng cách đây vài hôm, sony ericsson cũng đã để lộ một tập tin xml chứa đựng một vài thông tin về wt13i. phải chăng wt13i và w13 chỉ là một?

  từ sự bật mí của chiếc đồng hồ, chúng ta có thể biết chắc chắn rằng walkman w13 và walkman w8 sẽ tham dự sự kiện của sony ericsson, nhưng biết đâu còn có thêm một vài sản phẩm khác nữa? chỉ còn khoảng hơn 4h nữa thôi, anh em hãy thử suy đoán xem walkman w13 có gì đặc biệt hơn w8 ?


  chú ý: hình ảnh đầu tiên của sự kiện:

  mới chỉ có xperia mini, xperia mini pro và walkman wt18i dành riêng cho thị trường trung quốc. chưa thấy w13 ở đâu hết.......  thành thật xin lỗi anh em, đến giờ phút này mình vẫn chưa tìm ra thông tin walkman w13. thật không thể hiểu nổi tại sao chiếc đồng hồ lại đưa ra thông tin walkman w13 như bức ảnh trên cùng nữa, chính điều này đã làm mình và một số diễn đàn nghĩ rằng se sẽ giới thiệu w13 trong chiều nay.

  nguồn: ismartse.com​

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  5
  re: [chia sẻ] sony ericsson walkman w13 sẽ chính thức được giới thiệu vào chiều na

  màn hình bự hơn, mảnh mai hơn và chụp ảnh chất lượng hơn.
  và hi vọng se sẽ tích hợp tính năng xloud vào chiếc walkman w13 này.
  kèm theo đó là 1 tai nghe chất lượng cao.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •